kết quả bóng đá mu vs everton

kết quả bóng đá mu vs everton

Đội bóng của HLV Park Hang-seo sẽ gặp khó khăn lớn khi chỉ có trận giao hữu với U22 Trung Quốc vào ngày 8/9 tới tại TP. HCM. Tuy nhiên, theo HLV Park Hang-seo, việc chỉ có 1 tuần chuẩn bị cho trận đấu sẽ là thời cơ để ông thử nghiệm đội hình, tìm ra các phương án chiến thuật phù hợp.
Tôi là một người rất tham vọng nên muốn làm tất cả để giành chiến thắng trong mọi trận đấu. Tôi muốn có một sự khởi đầu thật tốt trước khi bắt đầu giải đấu. Tất nhiên, tôi sẽ phải tìm ra cách để giành chiến thắng ở các trận đấu giao hữu. Tôi đang cảm thấy rất sung sức và có thể phát huy hết năng lực của mình, thuyền trưởng của U22 Việt Nam nói.
Sau khi kết thúc chiến dịch vòng bảng, HLV Park Hang-seo sẽ quay trở lại Hàn Quốc để bắt tay vào công việc dẫn dắt ĐT Việt Nam tham dự vòng loại World Cup 2022 diễn ra vào tháng 11 tới đây.
Hiện tại, ĐT Việt Nam đang đứng đầu bảng G sau 5 trận bất bại ở sân chơi khu vực. Thầy trò HLV Park Hang-seo sẽ có chuyến làm khách trên sân của ứng cử viên số 1 ở bảng đấu này là Thái Lan vào ngày 5/9.
Theo vtv.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *