kết quả bóng đá mu vs leicester city

kết quả bóng đá mu vs leicester city

Sau trận thắng đội tuyển Việt Nam, đội tuyển UAE tiếp tục đón nhận tin không vui khi một số trụ cột chấn thương khiến cho đội bóng này có nguy cơ không thể tham dự vòng loại World Cup 2022. Trước tình hình trên, HLV Bert van Marwijk đã điền tên nhiều cái tên vào danh sách đội tuyển thay thế cho các tuyển thủ bị thương.
HLV trưởng ĐT UAE cũng đã triệu tập bổ sung nhiều gương mặt thay thế các cầu thủ bị chấn thương, trong đó đáng chú ý có sự trở về của hậu vệ trái nổi tiếng Khalil Al-Shamsi. Tuy vậy, HLV người Hà Lan vẫn không khỏi lo lắng vì sự thiếu vắng của 2 trụ cột này.
Đội tuyển UAE vẫn chưa chắc chắn tham dự vòng loại World Cup 2022. Ảnh: Internet
Theo thông tin từ Liên đoàn bóng đá UAE (UAEFA), hậu vệ phải Ali Saleh đã hoàn toàn bình phục chấn thương, trong khi đó tiền vệ cánh phải Ahmed Mabkhout chỉ vừa bình phục chấn thương.
Trước tình hình chấn thương của đội nhà, HLV trưởng Bert van Marwijk đã phải đưa ra quyết định không thể mạo hiểm với đội tuyển UAE. Theo đó, HLV Van Marwijk và Chủ tịch Liên đoàn bóng đá UAE đã đồng ý cho ĐT UAE tập trung muộn.
Trước đó, HLV này đã triệu tập 26 cầu thủ, tuy nhiên ông chỉ chốt danh sách 23 cầu thủ khi trận đấu giữa ĐT UAE và ĐT Việt Nam diễn ra. Chính việc HLV Van Marwijk triệu tập gấp gáp dẫn đến việc bỏ qua nhiều ngôi sao có phong độ cao của ĐT UAE.
Theo đó, đội bóng Tây Á sẽ được tập trung vào ngày 11/11, sau đó họ lần lượt thi đấu 2 trận giao hữu với Iraq và Oman, trước khi chốt danh sách 23 cầu thủ chính thức tham dự loạt trận vòng loại World Cup 2022.
Theo lịch, ĐT UAE sẽ có trận đấu đầu tiên của vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á với Thái Lan vào ngày 26/3.
Sau đó họ sẽ gặp các đối thủ lần lượt là Indonesia, Malaysia, Myanmar, Việt Nam và chủ nhà Thái Lan.
HLV Van Marwijk chia sẻ với truyền thông: Chúng tôi biết mình sắp bước vào trận đấu đầu tiên tại vòng loại World Cup 2022. Chúng tôi cần phải chuẩn bị cẩn thận. Các cầu thủ đã có nhiều năm chơi bóng và thi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *