kết quả bóng đá mỹ và mexico

kết quả bóng đá mỹ và mexico

Tuy nhiên, phía sau những con số có phần bất ngờ, có một điều mà các ông bầu đều hiểu rõ hơn ai hết là việc họ đang phải chi trả rất nhiều các khoản tiền cho những CLB mà mình quản lý, để họ có thể giành chiến thắng trong những trận đấu, và hưởng phần lớn những khoản tiền đó. Chính vì thế, nếu không thể thay đổi điều gì vào lúc này, họ chỉ còn biết kêu trời.
Bóng đá Việt Nam sẽ ra sao nếu những ông bầu không còn hứng thú bóng đá? Ảnh: Nguyễn Nhân.
Tất nhiên, việc ông bầu này đòi kiện ông bầu khác, rồi đưa sự việc ra tòa án dân sự là điều không tưởng. Nhưng với bóng đá Việt Nam, nó vẫn có thể xảy ra nếu họ có một nhà tài phiệt nào đó, không cần biết người đó có liên quan gì đến bóng đá hay không, nhưng sẵn sàng bỏ hàng trăm, hàng ngàn tỷ đồng để tài trợ cho đội bóng.
Trong hoàn cảnh hiện tại, khi mà các ông chủ lớn đã không còn hứng thú với bóng đá nữa, và khi mà họ chưa phải chi tiền để nuôi bóng đá, thì cách tốt nhất là hãy cứ để họ làm những gì họ muốn, miễn là họ được an toàn.
Khi đó, những ông bầu, và cả các doanh nghiệp đầu tư vào bóng đá, sẽ có cái mà họ muốn, và họ có quyền lựa chọn. Và khi đó, những đội bóng có tiềm năng, những ông bầu có tiềm lực sẽ được đầu tư, và bóng đá Việt Nam sẽ có cơ hội phát triển.
Vì lẽ ấy, hãy cứ để các ông bầu tiếp tục được hưởng lợi, cứ để họ muốn làm gì thì làm, và cứ để họ không phải vướng bận bất kỳ điều gì, và cả hãy cứ để cho VFF và các đội bóng được tồn tại, để họ được tập trung hết sức vào chuyên môn.
Và khi ấy, sẽ không có những đội bóng mà họ phải bỏ hàng trăm, hàng ngàn tỷ để đầu tư vào, không có những ông bầu phải chi tiền nuôi bóng đá, không có những nhà tài trợ nào phải chi tiền cho bóng đá để rồi phải bỏ tiền tài trợ ra để rồi chỉ nhận được những sự thất vọng.
Vì lẽ ấy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *