kết quả bóng đá nam sea games 31 bảng b

kết quả bóng đá nam sea games 31 bảng b

Cụ thể, ở bóng đá nam SEA Games 29, Đội tuyển U22 Việt Nam với thành phần gồm 23 cầu thủ đã thắng đội tuyển U22 Brunei 6-0 ở trận ra quân.
Ở các trận đấu sau đó, trong các ngày 21 và 24-8, các cầu thủ U22 Việt Nam tiếp tục thi đấu xuất sắc, giành chiến thắng đậm với tỉ số 4-0 trước U22 Campuchia và U22 Philippines. Trong khi đó, ở vòng bảng đội tuyển U22 Philippines đã thắng Campuchia 2-1.
Đến trận đấu với U22 Indonesia, U22 Việt Nam đã có một hiệp đấu bùng nổ khi ghi được 5 bàn. Với kết quả này, các cầu thủ U22 Việt Nam đã vươn lên dẫn đầu bảng B.
Còn với Đội tuyển nữ Việt Nam, trong trận cuối cùng vòng bảng gặp đội tuyển Thái Lan, các cầu thủ Việt Nam đã có một trận đấu tuyệt vời với chiến thắng thuyết phục 3-1 trước đội tuyển nữ Thái Lan.
Ở bán kết môn bóng đá nữ, đội tuyển nữ Việt Nam đã vượt qua đội tuyển nữ Myanmar với tỉ số 2-0 sau loạt đá luân lưu, để giành quyền vào chơi trận chung kết tranh HCV môn bóng đá nữ SEA Games 29.
Trước đó, đội tuyển nữ Việt Nam đã đánh bại Thái Lan trong trận bán kết (Ảnh: Quang Trung).
Cũng ở môn bóng đá nữ, sau trận bán kết, ĐT nữ Việt Nam còn giành thêm 2 huy chương bạc ở môn bóng đá nữ. Các cầu thủ nữ Việt Nam đã vượt qua chủ nhà Malaysia với tỉ số 2-1, qua đó lần thứ tư giành huy chương bạc tại SEA Games.
Ở môn bóng đá nữ, trước khi trận chung kết diễn ra, đội tuyển nữ Thái Lan và Việt Nam đã giành quyền vào thi đấu trận tranh HCĐ.
Cũng ở môn bóng đá nữ SEA Games 29, sau trận tranh HCĐ, đội tuyển nữ Việt Nam còn nhận thêm tấm huy chương bạc ở nội dung bóng đá nữ sau khi có chiến thắng kịch tính với tỉ số 1-0 trước đội tuyển nữ Myanmar.
Ở môn bóng đá nữ, các cầu thủ đã giành thêm 2 huy chương bạc ở môn bóng đá nữ (Ảnh: Quang Trung, báo Tiền Phong).
Còn ở môn bóng đá nam, với chiến thắng 4-0 trước U22 Timor

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *