lịch bóng đá việt nam aff cup

lịch bóng đá việt nam aff cup

Dù đã rất cố gắng nhưng thầy trò HLV Park Hang Seo vẫn không đủ điểm để vượt qua vòng bảng. Sau vòng bảng, 4 đội bóng xuất sắc nhất châu Á bao gồm: Hàn Quốc, Uzbekistan, Việt Nam và Qatar đã tham gia một cuộc đua mới mang tên Asia’s Next Top Model 2018.
Với chiến thắng chung cuộc 3-2 trước đội bóng đến từ xứ sở Kim Chi, đại diện đến từ Việt Nam – Á hậu Mâu Thủy giành được tấm vé tham dự cuộc đua Asia’s Next Top Model 2018. Tuy nhiên, Á hậu cho biết: Mặc dù đã cố gắng hết sức nhưng may mắn đã không mỉm cười với mình, mình cảm thấy rất buồn vì không thể đi tiếp vào vòng trong. Dù vậy, Thủy vẫn còn rất nhiều niềm vui vì đây là cơ hội đầu tiên để Thủy được đến với một thị trường làm việc chuyên nghiệp và rất uy tín như Hàn Quốc. Dù không được tham gia chương trình nhưng Thủy vẫn sẽ theo dõi chương trình vào tối Chủ Nhật hàng tuần để ủng hộ cho các thí sinh đại diện cho nước nhà. Ngoài ra, Thủy cũng sẽ cố gắng hết sức để học tiếng Hàn thật tốt nhằm hỗ trợ các bạn thí sinh khi sang Hàn Quốc.
Dù chưa thể chạm tay vào tấm vé lọt vào vòng bán kết Asia’s Next Top Model 2018 nhưng nhờ có tấm vé này, Á hậu Mâu Thủy đã được chọn làm đại diện cho nhan sắc Việt tham dự đấu trường nhan sắc lớn nhất châu Á – Miss International 2018.
Trước thông tin này, Á hậu Mâu Thủy đã rất xúc động. Cô chia sẻ cảm xúc: Thật sự rất khó để nuốt trôi được cảm xúc lúc này, Thủy đã rất buồn khi không thể đi tiếp và cũng chưa biết khi nào mới có thể đi tiếp. Tuy nhiên, hiện tại thì Thủy đã có thể an tâm rằng sẽ luôn bên cạnh và động viên các bạn thí sinh của Việt Nam.
Không chỉ riêng Á hậu Mâu Thủy, rất nhiều sao Việt đã bày tỏ sự tiếc nuối và gửi lời động viên tới các thí sinh của Việt Nam cũng như các nước bạn. Trong đó, Á hậu Thúy Vân chia sẻ: Vân rất tiếc vì không thể tiếp tục đồng hành cùng chương trình. Vân cũng rất buồn và không nói nên lời vì mình thấy rất buồn cho đại diện của

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *