lịch bóng đá việt nam campuchia

lịch bóng đá việt nam campuchia

Sau những màn thể hiện của đội tuyển bóng đá Việt Nam, rất nhiều các nghệ sĩ đã gửi lời chúc đến các cầu thủ và mong rằng các cầu thủ sẽ có những giây phút thăng hoa để cống hiến cho khán giả những đường bóng đẹp.
Nghệ sĩ hài Vân Dung gửi lời cảm ơn đến HLV Park Hang Seo
Nghệ sĩ Vân Dung không chỉ cổ vũ cho đội tuyển bóng đá Việt Nam giành chiến thắng mà những hình ảnh về ông Park Hang Seo và các cầu thủ cũng được lan truyền trên mạng xã hội. Đặc biệt là khi được trò chuyện với ông Park, nghệ sĩ Vân Dung chia sẻ cô thấy rất tự hào: Ông Park Hang Seo là người đàn ông rất đáng yêu. Ông Park Hang Seo là người mà các cầu thủ Việt Nam rất yêu mến. Đặc biệt, ông Park Hang Seo là một trong những người thầy mà mình rất yêu quý, luôn quan tâm đến các học trò. Đặc biệt khi các cầu thủ vừa trải qua những trận đấu khó khăn thì ông Park Hang Seo đã đến gần với họ hơn. Có một câu nói của ông ấy mà mình rất cảm động là:Các bạn đừng buồn nếu như chúng ta không vô địch giải này, chúng ta sẽ vô địch giải khác. Nhưng chúng ta sẽ vô địch giải này và những giải khác.
Bên cạnh đó, những hình ảnh của các cầu thủ của đội tuyển Việt Nam cũng được chia sẻ rộng rãi. Nghệ sĩ Xuân Bắc chia sẻ:Chúng tôi đã có những ngày không ngủ. Những ngày qua, chúng ta đã thấy các cầu thủ của đội bóng quốc gia Việt Nam đã làm tất cả để mang lại vinh quang cho nền bóng đá Việt Nam. Và chúng ta rất tự hào về các cầu thủ. Chúng ta hãy tin tưởng vào điều đó.
Chúng ta đã vô địch giải đấu tại Thường Châu. Và hôm nay, chúng ta tiếp tục thể hiện tinh thần tuyệt vời đó của mình để giành chiến thắng trước Jordan bằng một quả đá luân lưu. Tất nhiên, chúng ta không mong muốn điều gì xa hơn, nhưng chúng ta có niềm tin, rằng chúng ta sẽ tiếp tục thắng những trận tiếp theo. Chúng ta tin và chờ đợi.
Nghệ sĩ Xuân Bắc
Còn nghệ sĩ Xuân Bắc thì chia sẻ hình ảnh hai đội tuyển quốc gia Việt Nam và Thái Lan ăn mừng chiến thắng sau loạt đá luân lưu, anh viết:Thái Lan đã vào chung kết AFF Cup 2018. Chúc mừng đội tuyển Việt Nam và

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *