lịch bóng đá việt nam hôm nay lực mấy giờ

lịch bóng đá việt nam hôm nay lực mấy giờ

Bóng đá Việt Nam đang có những tín hiệu vui sau trận thắng 2-1 trước Malaysia, đặc biệt là việc chúng ta có 2 điểm đầu tiên tại SEA Games 29. Tuy nhiên, người hâm mộ vẫn chưa thể yên tâm vì những lo lắng về lực lượng của U23 Việt Nam.
U23 Việt Nam bước vào trận đấu với quyết tâm rất cao. Chúng ta đang là đương kim á quân của SEA Games, nên nếu không thắng, bóng đá Việt Nam hoàn toàn có thể bị loại từ vòng bảng.
Nhưng, người hâm mộ cũng có lý do để lo lắng. U23 Việt Nam không có được lực lượng mạnh nhất trước trận đấu quan trọng với Malaysia.
Trong buổi tập cuối cùng trước giờ bóng lăn, HLV Hữu Thắng đã cho các cầu thủ xem 2 hình ảnh của Tuấn Anh và Duy Mạnh, 2 tiền vệ trung tâm của U23 Việt Nam đang dính chấn thương ở SEA Games 29.
HLV Hữu Thắng đã cho các cầu thủ xem 2 hình ảnh của Tuấn Anh và Duy Mạnh (Ảnh: Q.Đ)
Đây là 2 tiền vệ rất quan trọng của U23 Việt Nam tại SEA Games 29 khi được HLV Hữu Thắng tin dùng. Vì vậy, HLV Hữu Thắng đã cho các cầu thủ U23 Việt Nam xem 2 hình ảnh của Tuấn Anh và Duy Mạnh trong tình trạng chấn thương.
Đây là những hình ảnh khiến HLV Hữu Thắng lo lắng. Bởi, đây là 2 cầu thủ rất quan trọng trong đội hình của U23 Việt Nam. Vì vậy, nếu không có được lực lượng mạnh nhất, chúng ta sẽ rất vất vả và gặp nhiều áp lực.
U23 Việt Nam đang có nhiều cầu thủ trẻ, vì vậy, chúng ta cần có những sự thay đổi nhất định. Bởi, nếu chỉ có một cầu thủ chấn thương, sẽ khiến lối chơi của U23 Việt Nam gặp khó khăn.
Ở trận đấu với U23 Malaysia, HLV Hữu Thắng đã tung ra sân một đội hình có tới 5 hậu vệ và 2 tiền vệ, 4 hậu vệ gồm Văn Thanh, Văn Hậu, Tiến Dũng, Duy Mạnh, 2 tiền vệ là Xuân Trường, Quang Hải.
Với đội hình này, U23 Việt Nam đã không khó khăn để đánh bại U23 Malaysia với tỉ số 2-1, một chiến thắng khá thuyết phục. Tuy nhiên, chúng ta cũng cần phải chuẩn bị tốt nhất về tinh thần, thể lực và chiến thuật để

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *