lich da bong u23 vn

lich da bong u23 vn

1 – Công Vinh và Thủy Tiên đều là những cầu thủ bóng đá của Việt Nam. Nhưng có vẻ sự nghiệp thi đấu của cả hai chưa được như mong muốn của đông đảo người hâm mộ.
Thủy Tiên từng được mệnh danh là cô bé ăn chay. Còn Công Vinh hiện tại vẫn là một cựu tuyển thủ quốc gia có hạng.
Có lẽ tôi không bao giờ được như anh ấy nhưng tôi tự hào về những gì mình đã làm được. Tôi luôn cố gắng hết sức mình, còn được đá hay chưa chắc sẽ còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố, như sự may mắn, Thủy Tiên cho biết.
Cô bé ăn chay ngày nào giờ đã là một nữ ca sĩ xinh đẹp và gợi cảm.
2. Hot boy bóng đá Công Phượng
Công Phượng là cầu thủ bóng đá của Việt Nam, có thể được xem như một tài năng trẻ xuất sắc. Tiền đạo trẻ này từng được mệnh danh là Messi của Việt Nam hay là thần đồng bóng đá Việt Nam.
Công Phượng cũng đã có những bước đi rất xa khi anh liên tục được khoác áo U19 Việt Nam cũng như U23 Việt Nam.
Có lẽ, sự xuất hiện của Công Phượng với mái tóc mỳ tôm đã trở thành một hiện tượng, được truyền thông ca ngợi. Nhưng không ai ngờ rằng, những bước đi tiếp theo của Công Phượng là ở các giải bóng đá cao nhất, khi mà anh liên tục được thi đấu ở châu Âu.
Tôi không thích mọi người gọi tôi là cầu thủ bóng đá hayhot boy bóng đánhư thế. Tôi thích sự nghiệp riêng của mình, không phải là thành công của một người như bây giờ. Tôi vẫn luôn phải cố gắng và làm việc chăm chỉ mỗi ngày, Công Phượng chia sẻ.
Hot boy bóng đá cũng cho biết, anh chưa bao giờ tự gọi mình là cầu thủ bóng đá, chỉ là một người yêu thích bóng đá.
Tôi chưa bao giờ nghĩ mình như thế, chỉ đơn giản là tôi thích bóng đá thôi. Nhưng nếu như nói tôi là tôi trong tương lai thì không được đúng, tôi sẽ luôn cố gắng để làm được điều gì đó như anh Công Vinh, anh Thành Lương…, Công Phượng nói tiếp.
Hot boy bóng đá cũng cho biết, có rất nhiều cầu thủ bóng đá nổi tiếng của Việt Nam, anh không bao giờ nghĩ mình sẽ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *