lich da bong u23

lich da bong u23

Sau đó, ông Lê Thanh Hải lại có đơn khiếu nại gửi Ban giám đốc Công an tỉnh Hậu Giang, VKSND tỉnh Hậu Giang tố cáo ông Nguyễn Văn Hùng và ông Nguyễn Thành Lộc, cấp dưới của ông Lê Thanh Hải, có hành vi lợi dụng danh sách các gia đình liệt sỹ đưa vào hồ sơ xác nhận liệt sỹ của công an, gây thiệt hại cho ông và gia đình.
Sau khi tiến hành xác minh, Công an tỉnh Hậu Giang đã tạm đình chỉ công tác đối với thượng tá Nguyễn Thành Vân và trung tá Bùi Minh Thắng để điều tra, xác minh.
Qua điều tra, Công an tỉnh Hậu Giang khẳng định, những nội dung tố cáo trên là không đúng sự thật. Cụ thể:
Tại mục 7, phần B trong bản danh sách các gia đình liệt sĩ do Phòng LĐTBXH huyện Vị Thủy cung cấp ghi ngày 15.6.2012 có tên các liệt sĩ hy sinh trong kháng chiến chống Mỹ do Nguyễn Thành Lộc – cán bộ Công an huyện Vị Thủy ghi (có bản kèm theo), nhưng trong phần ký tên đóng dấu vào giấy xác nhận liệt sĩ lại không có tên của các liệt sĩ. Tuy nhiên, theo bản danh sách do Phòng LĐTBXH huyện Vị Thủy cung cấp cho ông Hải và một số cơ quan chức năng khác thì danh sách có các phần như: Liệt sĩ Vũ Văn Chiến hy sinh 27.6.1965, trong danh sách liệt sĩ ghi là: Vũ Văn Chiến; liệt sĩ Bùi Văn Hai hy sinh 27.7.1965, trong danh sách liệt sĩ ghi là Vũ Văn Chiến. Ngoài danh sách này, còn có các trường hợp khác như: Liệt sĩ Lê Văn Tám hy sinh ngày 3.1.1960; liệt sĩ Lê Văn Năm hy sinh 5.6.1965…
Từ những căn cứ trên, ngày 29.1.2016, Công an tỉnh Hậu Giang đã ra quyết định số 05/PC45 trả lời ông Hải. Quyết định này nêu rõ: Việc ông Lê Thanh Hải tố cáo ông Nguyễn Thành Lộc và ông Bùi Minh Thắng lợi dụng danh sách các gia đình liệt sĩ để đưa các trường hợp không phải là liệt sĩ vào danh sách là không có cơ sở.
Theo Công an tỉnh Hậu Giang, qua điều tra xác minh cho thấy, có việc ông Hải tố cáo một số trường hợp không phải là liệt sĩ và danh sách mà ông Hải cung cấp có nhiều trường hợp trùng tên, ký hiệu đơn vị liệt sĩ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *