lich da bong vn

lich da bong vn

Theo đó, sau khoảng thời gian dài bị gián đoạn, chương trình Người mẫu Việt Nam – Vietnam’s Next Top Model đã chính thức quay trở lại với phiên bản mới mang tên Người mẫu Việt Nam – Vietnam’s Next Top Model 2019.
Ngoài ra, ở phiên bản này, BTC cũng đã chính thức công bố Top 3 thí sinh chiến thắng ở các thử thách tại chương trình năm nay.
Top 3 thí sinh chiến thắng ở các thử thách của chương trình năm nay. Ảnh: BTC.
Cụ thể, danh sách Top 3 thí sinh chiến thắng ở các thử thách của chương trình năm nay là: Mâu Thị Thanh Thủy (Top 9) trở thành thí sinh có bức ảnh đẹp nhất; Hoàng Thùy (Top 2) là thí sinh giành chiến thắng ở thử thách quay video về các quốc gia trên thế giới; H’Hen Niê (Top 5) trở thành thí sinh giành chiến thắng ở thử thách trình diễn cùng các nhà thiết kế quốc tế. Trong khi đó, Võ Hoàng Yến (Top 15) là thí sinh giành chiến thắng ở thử thách chụp hình, còn Cao Xuân Tài (Top 7) là thí sinh chiến thắng ở thử thách chụp hình.
Top 4 thí sinh bước vào phần thi chụp hình. Ảnh: BTC.
Về các thử thách ở chương trình, trong vòng đánh giá và loại trực tiếp, ở vòng đánh giá và loại người, thí sinh Nguyễn Thị Kim Dung và H’Hen Niê sẽ phải trải qua phần đánh giá và loại để chính thức bước vào vòng chung kết.
Bên cạnh đó, sau 2 mùa phát sóng, Vietnam’s Next Top Model không chỉ tạo ấn tượng trên truyền hình mà còn thu hút sự quan tâm của đông đảo khán giả truyền hình.
Theo thông tin từ Ban tổ chức, ở phiên bản 2019, sau gần 4 mùa Vietnam’s Next Top Model, các thí sinh sẽ có khoảng thời gian 3 tháng tập trung cho công việc đào tạo, làm việc và sinh sống tại TP.HCM.
Ở mỗi tập, các thí sinh và ekip chương trình sẽ bắt tay thực hiện những thử thách với đa dạng chủ đề, bao gồm: Thời trang, Người Mẫu Bất Khả Chiến Bại, Kỹ Năng, Tạo Sắc Mới Hình Ảnh và cả những thử thách khó nhằn khác nhằm giúp các thí sinh hoàn thiện và nâng cao hơn nữa những kỹ năng cần thiết để trở thành người mẫu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *