lich da bu ngoai hang anh

lich da bu ngoai hang anh

Nếu phát hiện ra xương, có thể thấy người cổ đại đã tồn tại từ cách đây 2,1 triệu năm. Đây có thể là bằng chứng cho thấy, người cổ đại đã sinh sống ở vùng đất này từ rất sớm, nhà khoa học nói. Ông tin rằng, người cổ đại là người đầu tiên phát hiện ra hang động này, người đã sống ở đây trước khi người Tây Tạng di cư tới đây.
Người cổ đại cũng có thể là những người có khả năng thích nghi với điều kiện sinh sống khắc nghiệt, như ở trong hang động này. Họ thường sống thành nhóm nhỏ khoảng vài ba người, và mỗi người tự bảo vệ cho mình bằng một kỹ thuật săn bắn, hái lượm.
Nghiên cứu cũng chỉ ra rằng, người cổ đại cũng có thể là hậu duệ của người hiện đại, và có thể cả người châu Âu nữa.
Các nhà khoa học đang tiến hành nghiên cứu chi tiết hơn tại phòng thí nghiệm để tiếp tục nghiên cứu sâu hơn. Họ cũng hy vọng sẽ tìm thấy những hóa thạch khác để xác định thời điểm người cổ xưa có mặt tại khu vực này, và từ đó hiểu hơn về sự biến đổi khí hậu và sự tiến hóa của các loài sinh vật trên trái đất.
Người cổ đại là những người đã sinh sống ở vùng đất này, trước khi những người châu Âu tới. Các nhà khoa học cũng cho rằng, những người cổ đại đã sống ở đây vào khoảng 2,5 triệu năm trước.
Người cổ đại cũng là hậu duệ của người hiện đại, có thể là từ châu Âu, nhưng cũng có thể từ châu Mỹ, đặc biệt là những người di cư từ châu Mỹ trong thời gian đầu của kỷ băng hà.
Theo dantri.com.vn
Xem chi tiết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *