lich da c1

lich da c1

– Df4k
– Df4k
– Df4k bb
– Df4k
– Df4k df4k
– Df4k hf
– Df4k hf
– A
– M1
– A3
– S1
D3
Các chuyên gia của Trung tâm phân tích ADN và công nghệ di truyền (Viện Khoa học Hình sự, Bộ Công an) cho biết, kết quả xét nghiệm ADN trên không chỉ cho thấy người đàn ông đó có bị nhiễm HIV hay không mà còn khẳng định anh ta có quan hệ tình dục với người phụ nữ này khi bị nghi ngờ nhiễm HIV.
Nếu kết quả xét nghiệm ADN cho thấy ông K. bị nhiễm HIV thì việc điều trị sẽ bắt đầu từ ngay lập tức. Nếu kết quả xét nghiệm cho thấy ông K. không bị nhiễm HIV thì việc điều trị sẽ kéo dài đến tận khi ông K. chết. Nếu kết quả xét nghiệm khẳng định ông K. bị nhiễm HIV sau thời gian đó thì việc điều trị cũng chỉ được duy trì đến khi ông K. chết chứ không thể kéo dài, không còn sử dụng được những biện pháp điều trị đặc hiệu.
Tuy nhiên, dù kết quả như thế nào, theo bà Vũ Thị Thu Thủy, Phó Giám đốc Trung tâm phân tích ADN và công nghệ di truyền, việc xác định ông K. có bị nhiễm HIV hay không là rất cần thiết. Trong đó, điều quan trọng nhất để có thể giúp những người thân của ông K. đi tìm lại người thân bằng cách xét nghiệm ADN là việc ông K. có bị bệnh hay không. Nếu như ông K. không bị nhiễm HIV thì đây sẽ là một niềm an ủi lớn đối với những người thân của ông.
Khi có một dấu hiệu nào đó báo cho mình biết sự thật về người thân của mình bị nhiễm HIV thì người thân cần phải làm nhanh ngay trong ngày để mình tìm ra sự thật. Nếu như không có kết quả này thì phải lập tức đến trung tâm xét nghiệm ADN để được xét nghiệm ngay. Việc xét nghiệm ADN không những giúp xác định chính xác người thân của mình bị nhiễm HIV mà còn giúp mình tìm ra nơi người thân của mình bị nhiễm HIV để đưa họ về với gia đình – bà Thủy nhấn mạnh.
Tuy nhiên, theo bà Vũ Thị Thu Thủy, trong quá trình làm việc, Trung tâm phân tích ADN và

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *