lịch đá của đội tuyển việt nam

lịch đá của đội tuyển việt nam

Quang Hải (phải) và đồng đội sẽ gặp nhiều khó khăn khi gặp Afghanistan trong trận đấu tối nay (28.3) Ảnh: QUANG LIÊM
Sau khi kết thúc trận đấu với Campuchia, thầy trò HLV Park Hang-seo sẽ lên đường sang sân trung lập của Tajikistan gặp Afghanistan. Đây là trận đấu quan trọng với cả hai đội nhưng với đội tuyển Việt Nam, họ sẽ được thi đấu trên sân nhà.
Theo thông tin chúng tôi nhận được, ban tổ chức chủ nhà Tajikistan đã bố trí cho đội tuyển Việt Nam tập ở sân của CLB Al-Ahed. Tuy nhiên, thời điểm đó (tức là sau khi đội tuyển kết thúc trận đấu với Campuchia) ban tổ chức sẽ sắp xếp cho đội tuyển Việt Nam ở ngay sân trung lập.
Điều đó sẽ ảnh hưởng khá nhiều đến kế hoạch sinh hoạt của đội tuyển Việt Nam. Cụ thể, các cầu thủ sẽ bị thay đổi giờ giấc sinh hoạt từ 8 giờ sáng đến 15 giờ chiều, không được tham gia tập luyện.
Thêm nữa, đội tuyển Việt Nam cũng sẽ không thể di chuyển từ Tajikistan sang thủ đô Dushanbe (Tajikistan). Vì thế mà kế hoạch sinh hoạt của đội tuyển Việt Nam sẽ bị thay đổi, cụ thể, kế hoạch tập của đội tuyển sẽ được chuyển sang sân vận động thuộc ngoại vi thành phố Dushanbe, ở đấy có sân cỏ, đường chạy và cũng sẽ không có những điều kiện như tại Tajikistan.
Chính vì những thay đổi như thế nên nhiều khả năng, đội tuyển Việt Nam sẽ di chuyển sang Malaysia để chuẩn bị cho trận đấu với Afghanistan vào tối nay.
Trong khi đó, HLV trưởng Park Hang-seo đã yêu cầu các tuyển thủ phải tập trung cao độ vì đây là trận đấu vô cùng quan trọng, ảnh hưởng đến việc giành tấm vé tham dự Asian Cup 2019 của đội tuyển Việt Nam.
Phát biểu trước trận đấu, HLV Park Hang-seo cho biết: Sau khi kết thúc các trận đấu tại bảng C vòng loại cuối Asian Cup 2019, đội tuyển Việt Nam sẽ di chuyển sang Malaysia để chuẩn bị cho trận đấu với đội chủ nhà. Tôi biết rằng đây sẽ là một trận đấu vô cùng khó khăn, nhưng toàn đội sẽ nỗ lực để đạt được kết quả tốt nhất.
HLV Park Hang-seo cũng chia sẻ rằng ông đã phải nhận khá nhiều áp lực khi chỉ nhận được sự ủng hộ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *