lịch đá của liverpool

lịch đá của liverpool

Tôi rất tự hào khi nói rằng, tôi đã có những thành công nhất định trong vai trò người dẫn chương trình và điều tôi quan tâm nhất là việc tôi đã giúp đỡ mọi người trong việc giải quyết các vấn đề và giúp cho họ tìm thấy sự tự tin khi đưa ra quyết định của riêng mình, bà nói.
Bà cũng chia sẻ rằng bản thân đã gặp nhiều khó khăn trong quá trình làm quen với các đồng nghiệp nam và nữ, vì có quá nhiều người trẻ tuổi theo đuổi nghề dẫn chương trình nên bà phải cố gắng rất nhiều.
Tôi không thể nào có được sự hỗ trợ từ các bạn nam hay nữ bởi vì tôi có rất nhiều thứ cần phải làm. Tôi cũng có những khó khăn bởi vì tôi còn quá trẻ. Tôi đã tự hỏi tôi cần phải làm gì để đạt được thành công. Và sau đó tôi nhận ra rằng tôi cần phải tiếp tục tập trung và cố gắng hơn nữa, MC nổi tiếng của đài truyền hình Hàn Quốc nói.
Nữ MC Người đi xuyên tường tin rằng việc trở thành người dẫn chương trình thành công là hoàn toàn tự nhiên và bà đã thực hiện được. Nếu tôi có thể tạo ra được một con đường, một hướng đi và để cho mọi người thấy được những gì tôi đã làm được là hoàn toàn tự nhiên thì tôi sẽ có được sự thành công.
Tuy nhiên, MC xinh đẹp cũng thừa nhận rằng không phải lúc nào sự thành công cũng có được sau những khó khăn. Tôi cũng cảm thấy rất khó khăn khi phải cố gắng và nỗ lực rất nhiều lần để đạt được thành công trong vai trò này bởi vì tôi vẫn luôn nghĩ mình chỉ làmột con chim bé nhỏvà muốn đượcbaytrên bầu trời.
Khi được hỏi về những kế hoạch cho công việc tiếp theo, Kim So Yeon cho biết sẽ cố gắng hết sức để có thể làm tốt hơn, nhưng chắc chắn rằng mình có thể làm tốt hơn nếu như có thêm những sự giúp đỡ.
Tôi rất thích thú với việc học hỏi và nghiên cứu thêm nhiều những kiến thức và những điều mới mẻ. Tôi cũng sẽ cố gắng hoàn thiện bản thân hơn để có thể trở thành một con người hoàn hảo hơn, người dẫn chương trình nổi tiếng chia sẻ.
Hiện tại, bà Kim So Yeon đang thực hiện một dự án phim truyền hình mới trong vai trò nhà sản xuất. Bà cũng đang chuẩn bị để ra

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *