lịch đá của manchester united

lịch đá của manchester united

Chúng tôi biết rằng Man Utd đang có một mùa giải khó khăn. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ không dễ dàng để thua trận đấu này. Các cầu thủ MU cần phải tiếp tục nỗ lực, và có thể chiến thắng trong những trận đấu lớn.
Trong mùa giải này, họ đã giành được một danh hiệu, đó là Europa League. Tôi nghĩ rằng họ sẽ tiếp tục gặt hái được thành công ở Premier League. Tuy nhiên, ở các đấu trường khác như Champions League, FA Cup, Europa League, họ sẽ gặp phải những đối thủ mạnh. Và tôi nghĩ rằng đây có thể là cơ hội để Man Utd giành được một chiếc cúp – Mourinho nói.
Bên cạnh đó, vị HLV người Bồ Đào Nha cũng nhấn mạnh, Man Utd sẽ cố gắng giành được những danh hiệu ở mùa giải này.
Ở mỗi cuộc đua, bạn đều phải cố gắng giành được những danh hiệu trong các giải đấu khác nhau. Nếu Man Utd muốn chơi tốt ở FA Cup và Europa League, họ sẽ cố gắng giành lấy. Chúng tôi muốn giành một danh hiệu khác để có một mùa giải khó khăn – Mourinho nói thêm.
Trước đó, sau trận hòa Tottenham, Mourinho đã lên tiếng chỉ trích đội bóng không có sự chuẩn bị tốt, thiếu khát vọng chiến thắng trong cuộc đua vô địch.
Khi chúng tôi không có được lực lượng đủ mạnh, thật khó để giành chức vô địch Premier League mùa này.
Tôi nghĩ rằng chúng tôi là một đội bóng mạnh và là ứng cử viên cho chức vô địch. Đó là lý do vì sao chúng tôi sẽ cố gắng hết sức. Tuy nhiên, không phải vì thế mà chúng tôi không cố gắng. Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức mình và chiến đấu để giành chiến thắng trong từng trận đấu.
Theo lịch, trận đấu giữa Man City và Manchester United ở vòng 32 Premier League sẽ diễn ra tại sân Etihad vào lúc 3h00 rạng sáng 12/4 tới.
Bảo Long/VOV.VN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *