lịch đá của mu

lịch đá của mu

Chúng tôi muốn đưa ra một thông điệp rằng nếu như bạn yêu một người nào đó nhưng không có cơ hội gặp được họ, thì bạn hãy tìm cách tạo ra những khoảnh khắclần đầu tiênấy. Đây cũng là những trải nghiệm mới mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các vị khách tham dự.
Tại buổi lễ khai trương, một trong những điểm đáng chú ý nhất là Shopping Outlet được tổ chức với nhiều gian hàng thời trang với những món đồ đặc biệt chỉ dành cho khách hàng đặc biệt. Những khách hàng đầu tiên sẽ được tặng một cặp vé xem nhạc kịch Fantastic Beasts-Pulp Fiction.
Shopping Outlet là dự án phi lợi nhuận do anh Nguyễn Hoàng Anh, một nhà văn sống tại Hà Nội, khởi xướng. Anh Hoàng Anh cho biết: Tôi là một người thích đi du lịch. Vì vậy, trong chuyến đi lần này tôi có ý tưởng sẽ tổ chức một chương trình đặc biệt để tôn vinh tình yêu bằng cách mang đến cho khách hàng các dịch vụ đặc biệt, chỉ dành riêng cho những người may mắn được tham gia. Đó là những trải nghiệm độc nhất mà họ sẽ chỉ có được khi được một lần trải qua.
Chia sẻ về ý tưởng tổ chức chương trình này, anh Hoàng Anh cho biết: Tôi thấy ở Việt Nam có rất nhiều người hâm mộ truyện Harry Potter. Họ rất muốn đến với nhà ga của phù thủy này, nhưng họ lại không dám tới bởi vì chưa có dịp để trải nghiệm. Tôi muốn tổ chức một chương trình để họ được bước vào một nơi mà họ chưa từng biết đến. Họ sẽ cảm nhận được thế giới phép thuật đầy màu nhiệm và những điều thú vị xung quanh. Họ sẽ được trải nghiệm thế giới phù thủy của Harry Potter và cảFantastic Beasts.
Shopping Outlet là dự án được thực hiện với mục đích tạo ra một sân chơi cho những người yêu thích truyện Harry Potter, những người yêu văn hóa của Harry Potter, có cơ hội được trải nghiệm thế giới phép thuật đầy màu nhiệm, đồng thời, cũng là cơ hội cho những người hâm mộ truyện này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *