lịch đá euro tối nay

lịch đá euro tối nay

Theo thông báo của Liên đoàn bóng đá châu Á (AFC), vòng loại World Cup 2018 khu vực châu Á sẽ khởi tranh vào tối nay (4.4) trên các sân của 4 nước: Malaysia, Timor Leste, Thái Lan và Indonesia. Trong khi đó, vòng chung kết Asian Cup 2019 sẽ khởi tranh từ ngày 5 – 21.1.2019.
Hiện tại, tuyển VN đang tập trung tập luyện tại Trung tâm thể thao Viettel (Thạch Thất, Hà Nội) và dự kiến sẽ tập luyện tại Hà Nội từ ngày 5 – 18.4. Sau đó HLV Nguyễn Hữu Thắng và các học trò sẽ di chuyển vào TP.HCM, tập huấn trong nước (từ ngày 15 – 20.4) trước khi sang Qatar tập huấn 10 ngày trước khi sang UAE thi đấu giao hữu với đội chủ nhà.
Đội tuyển VN tập trung hôm nay (4.4)
Do trận giao hữu với Iraq chưa xác định được địa điểm và thời gian chính xác, nên HLV Nguyễn Hữu Thắng đã quyết định chọn các đối thủ trong khu vực gồm: Indonesia, Malaysia và Syria để thi đấu cọ xát, chuẩn bị cho vòng loại cuối cùng World Cup 2018.
Theo lịch thi đấu, thầy trò HLV Hữu Thắng sẽ lần lượt gặp Indonesia (7.6), Malaysia (11.6), Campuchia (14.6), Đài Loan (16.6), Iraq (20.6), Thái Lan (24.6) và cuối cùng là Jordan (31.6) trên sân Mỹ Đình.
Đây là giai đoạn quan trọng bởi sẽ quyết định đến tương lai của một số đội bóng có khả năng tranh chấp suất dự World Cup 2018.
Vì vậy, HLV Hữu Thắng sẽ phải tính toán sao cho hợp lý nhất. Theo kế hoạch, đội tuyển VN sẽ sang Jordan vào ngày 26.5. Tại đây, tuyển VN sẽ có 2 trận đấu gặp Iraq và Afghanistan trên sân khách. Đến ngày 28.6, tuyển VN di chuyển sang Jordan và đóng quân tại đây cho đến ngày 5.7 thì di chuyển về Hà Nội. Trong thời điểm này, các CLB V-League sẽ tạm nghỉ để nhường sân cho đội tuyển tập luyện, nên các tuyển thủ VN đang rất phấn khích trước trận đấu này. Tuy nhiên, HLV Hữu Thắng cũng tỏ ra khá thận trọng khi cho rằng đây là những đối thủ không quá khó chơi.
Mục tiêu của tuyển VN là giành

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *