lịch đá hôm nay euro

lịch đá hôm nay euro

Đồng euro có xu hướng tăng lên trong những ngày gần đây sau khi các cuộc thăm dò ý kiến cho thấy, Đức và Pháp đang nghiêng hơn về phương án sử dụng một đồng euro mới.
Tỷ giá EUR/USD hôm nay (27/4) có xu hướng tăng so với đồng USD
Đồng tiền chung đã được hỗ trợ trong năm nay khi các nhà đầu tư hy vọng rằng sự không chắc chắn về Brexit và chiến thắng của ứng viên đảng Xã hội của Thủ tướng Justin Trudeau trong cuộc bầu cử tổng thống ở Canada có thể thúc đẩy đồng tiền chung lên giá.
Tuy nhiên, hôm nay, đồng euro bắt đầu có dấu hiệu suy yếu khi Ngân hàng Trung ương châu Âu (ECB) bắt đầu cuộc họp chính sách tiền tệ.
ECB đã quyết định giữ nguyên lãi suất tiền gửi ở mức -0,5% như hiện nay.
Đồng euro đã tăng lên 1,0811 EUR/USD vào cuối phiên giao dịch ngày hôm qua, nhưng các nhà phân tích cho biết, nó có khả năng biến động cao hơn nữa trong những ngày tới.
Theo các nhà phân tích, đồng tiền chung sẽ tăng lên vào giữa năm 2017. Các ngân hàng trung ương đã chuyển sự chú ý của họ sang việc xem xét các lựa chọn khác trong bối cảnh kinh tế suy yếu và lo ngại về Brexit.
Đồng yên Nhật giảm trong khi đồng Nhân dân tệ của Trung Quốc đang tăng sau một thời gian bị ảnh hưởng do sự tăng trưởng đáng kể của nền kinh tế lớn thứ ba thế giới.
Giới thương gia hy vọng rằng cuộc họp của các bộ trưởng tài chính của Liên minh châu Âu sẽ đưa ra quyết định cuối cùng về việc có loại bỏ một số biện pháp hạn chế nhất định để đối phó với cuộc khủng hoảng người di cư hay không.
Đồng bảng Anh tăng lên 1,3136 USD/bảng Anh, với việc Thủ tướng Anh Theresa May đã giành được chiến thắng về Brexit.
Đồng yên đã giảm xuống mức 109,12 yên đổi 1 USD sau khi chạm mức cao nhất trong hai tháng.
Trong khi đó, đồng euro đã tăng 0,6% so với đồng USD trong những ngày gần đây.
Phan Huyền (tổng hợp)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *