lịch đá juve

lịch đá juve

Một chương trình truyền hình thực tế của Mỹ sẽ có một số điểm mới nhằm khai thác tài năng ẩn chứa từ những nữ sinh đại học.
Chương trình truyền hình thực tế mang tên The X-Factor của đài NBC, được thực hiện nhằm quảng cáo cho chương trình The Voice US cũng như những chương trình khác trên NBC. Chương trình sẽ phát sóng từ ngày 1/8 tới.
Theo trang web của chương trình, các người dự thi sẽ được đưa tới tham dự chương trình tại các trường đại học và trung học ở bang Illinois vào mùa thu này. Những cô gái trẻ trung, hấp dẫn sẽ phải chào sân bằng một bài hát do họ trình bày để thuyết phục các giám khảo, những người sẽ chọn ra những gương mặt mới nhất vào vòng trong.
Chương trình truyền hình thực tế The X-Factor được cho là có những điều chỉnh về luật chơi để khai thác được nhiều tài năng ẩn của các nữ sinh đại học. (Ảnh: NBC)
The X-Factor, chương trình truyền hình thực tế sẽ thay đổi luật chơi, để những cô gái trẻ tuổi và năng động có thể phát huy tối đa khả năng sáng tạo của họ, cũng như được bộc lộ cá tính của mình một cách tự do và phóng khoáng, một người phụ trách cho biết.
Chương trình truyền hình The X-Factor được phát triển bởi The X Factor – một kênh truyền hình thực tế của Mỹ. Hiện chương trình đã có được lượng khán giả ổn định tại Mỹ sau 2 năm phát sóng.
Theo luật hiện hành của Mỹ, độ tuổi được phép tham gia chương trình của một thí sinh là từ 16 trở xuống.
Những giám khảo của chương trình gồm có: Blake Shelton – nam ca sĩ chính của The X Factor là thành viên lớn tuổi nhất (42 tuổi), sau đó là nữ ca sĩ nhạc đồng quê – Mariah Carey (46 tuổi), cùng giám khảo kiêm tác giả của chương trình – Simon Cowell (48 tuổi).
H.Lâm (Theo Reuters)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *