lich da ngoai hang anh

lich da ngoai hang anh

Không thể phủ nhận rằng, khi các sản phẩm của Sơn Tùng được giới trẻ ưa chuộng, anh đã tạo ra một hiệu ứng rất tốt. Có lẽ, chính vì thế mà anh được các hãng đĩa và tổ chức sản xuất âm nhạc để mắt tới. Sau thành công của 2 ca khúc đình đám Cơn mưa ngang qua và Em của ngày hôm qua, Sơn Tùng đã có cơ hội tham gia vào 2 bộ phim điện ảnh Chàng trai năm ấy và Thần tượng, và 2 bộ phim ngắn Chàng trai năm ấy, Chàng trai năm ấy được khán giả đón nhận rất nồng nhiệt.
Sơn Tùng M-TP đang có cơ hội xuất hiện với vai chính trong bộ phim Chàng trai năm ấy
Sơn Tùng M-TP có khả năng hát live ổn định, phong cách trình diễn ấn tượng cùng với những bước nhảy điêu luyện, anh luôn khiến các sân khấu lớn nhỏ đều có thể nổ tung cùng vũ đạo của mình. Tuy nhiên, điều quan trọng nhất vẫn là chất lượng của âm nhạc anh thể hiện trên sân khấu. Với khả năng biểu cảm tự nhiên, Sơn Tùng M-TP đã thể hiện rất tốt những ca khúc của mình.
Sơn Tùng M-TP đang là cái tên được giới truyền thông và giới làm nhạc săn đón, các sản phẩm âm nhạc của anh luôn nằm trong top đầu của các bảng xếp hạng và cũng là cái tên đắt các hợp đồng quảng cáo nhất hiện nay. Anh cũng là người sở hữu nhiều ca khúc được yêu thích nhất và được nhiều khán giả yêu mến.
Một số ca khúc của Sơn Tùng M-TP:
Một số ca khúc của Sơn Tùng M-TP:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *