lich da sea game

lich da sea game

Theo thông tin từ nhà phát triển, thiết bị hoạt động dựa trên nguyên lý điều khiển qua sóng radio. Điều này giúp bảo quản tốt hơn các tác phẩm tranh sơn dầu và sơn mài, đồng thời nâng cao kỹ thuật thể hiện của nghệ sỹ.
Các nghệ sỹ khi sử dụng phần mềm có thể điều chỉnh các thông số của sản phẩm, trong đó có việc điều chỉnh độ mờ, độ sáng và tương phản. Công nghệ này sử dụng phần mềm điều khiển và hệ thống nhận dạng hình ảnh được cài đặt trên thiết bị.
Bên cạnh đó, phần mềm còn có chức năng tự động điều chỉnh các thông số của tranh sơn mài. Do đó, nó có thể sử dụng ở mọi chất liệu khác nhau, kể cả chất liệu sơn mài.
Trong tương lai, công nghệ này sẽ tích hợp vào ứng dụng của điện thoại thông minh, máy tính bảng và các thiết bị khác. Công nghệ này có thể được sử dụng để tạo hình và hoàn thiện các tác phẩm.
Công nghệ này còn có thể được sử dụng ở dạng quét (scan) với nhiều hiệu ứng phức tạp, trong đó người dùng có thể sử dụng các công cụ vẽ để chỉnh sửa và phối màu, hoặc để tạo hình và hoàn thiện các tác phẩm./.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *