lich da v league 2021

lich da v league 2021

Đây là giải thi đấu thể thao điện tử (eSports) lần thứ 6 do Egame tổ chức, mang tên Vietnam Esports Championship (VCS) 2021.
Giải đấu năm nay sẽ được tổ chức quy mô, chuyên nghiệp và hấp dẫn hơn với những quy định về phòng, chống dịch Covid-19 được tuân thủ nghiêm ngặt của ban tổ chức.
Theo đó, những đội tuyển không đủ điều kiện tham gia đấu trường thi đấu thể thao điện tử (thể thao) sẽ bị loại, không được góp mặt ở vòng chung kết quốc gia và vô địch quốc gia (ở Việt Nam là vô địch quốc gia).
Ngoài ra, các đội tuyển không được sử dụng những thành viên của đội tuyển mình tham gia thi đấu, trừ hoạt động thể thao (không thi đấu).
Tất cả thành viên của các đội tuyển tham gia giải đấu đều phải thực hiện nghiêm túc khuyến cáo 5K (Khẩu trang – Khử khuẩn – Khoảng cách – Không tập trung – Khai báo y tế), bắt buộc đeo khẩu trang tại nơi công cộng, tập luyện và thi đấu.
Ban tổ chức sẽ tiến hành xét nghiệm Covid-19 cho tất cả vận động viên, trọng tài, thành viên ban tổ chức và ban tổ chức để bảo đảm an toàn trước dịch bệnh.
Sau khi kết thúc giải, ban tổ chức sẽ xét nghiệm lại với những vận động viên, trọng tài, thành viên ban tổ chức và ban tổ chức có kết quả âm tính trước khi giải đấu được bắt đầu, để giải đấu tiếp tục diễn ra với chất lượng chuyên nghiệp và công bằng.
Giải Vietnam Esports Championship (VCS) 2021 có tổng giá trị giải thưởng lên đến hơn 1 tỷ đồng, trong đó đội vô địch sẽ nhận được số tiền thưởng 150 triệu đồng.
VCS 2021 vẫn gồm 3 hạng thi đấu gồm: Pro, Grand Champion, Championship. Đội vô địch sẽ được ban tổ chức đài thọ toàn bộ di chuyển và ăn ở trong 5 ngày thi đấu.
Tại buổi lễ, ban tổ chức cũng chính thức ra mắt trang web chính thức của giải đấu.
Theo đó, giải Vietnam Esports Championship (VCS) 2021 là giải vô địch chuyên nghiệp đầu tiên tại Việt Nam.
Giải đấu do Tổng cục Thể dục thể thao – Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp với Công ty cổ phần Egame ( E

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *