truc tiep bong da ngoai hang

truc tiep bong da ngoai hang

Theo đó, bệnh nhân là bé H.N.H.Y. (3 tuổi, ngụ P.4, Q.5, TP.HCM). Theo gia đình, trong lúc tắm cho bé H.Y., mẹ bé không phát hiện phần đầu của bé bị thương nên vẫn tắm và gội bình thường. Sau đó, chị Y. không thấy con có vấn đề gì khác lạ nên không đưa bé đến bệnh viện mà cho dùng thuốc theo hướng dẫn của một người bán thuốc Tây trên đường Triệu Quang Phục, Q.5.
Bệnh nhi bị phỏng nước sôi ở vùng kín
Khoảng 30 phút sau, trong lúc bé đang ngồi chơi đồ hàng (đồ chơi bằng nhựa) bằng nước sôi, mẹ lấy bình nước để pha trà. Bất ngờ bé Y. bật ngửa người lên rồi khóc thét trong tình trạng phần đầu và phần ngực của bé nổi đỏ. Thấy vậy, gia đình hốt hoảng đưa cháu vào Bệnh viện Nhi Đồng 1 để cấp cứu.
Tại bệnh viện này các bác sĩ nhận định bé Y. bị phỏng nước sôi ở phần đầu, ngực và bị phỏng độ II ở phần bụng. Bệnh nhi phải được chăm sóc trong môi trường vô khuẩn, vệ sinh và chống nhiễm trùng. Sau 2 ngày điều trị, hiện tình trạng sức khỏe của bé đã ổn định, các bác sĩ đã cho bé xuất viện.
Bác sĩ Nguyễn Minh Tiến – phó giám đốc Bệnh viện Nhi Đồng 1 – cho biết đây là một trường hợp bệnh nhi bị phỏng nước sôi ở vùng kín rất hy hữu.
Trước đó vào ngày 22-7, chị P.T.H (31 tuổi, ngụ Long An) nhập viện trong tình trạng bỏng nặng toàn bộ bộ phận sinh dục, đùi, bẹn trái, vết bỏng sâu độ III.
Theo lời kể của bệnh nhân thì trong lúc chị đang rửa rau thì bé N.P.M.H (7 tuổi) nô đùa với nồi nước sôi mà chị đang pha trà. Trong lúc chị H. đang đổ trà vào máy nước để sôi thì không may chiếc nồi bị tuột khỏi nồi, đổ vào bộ phận sinh dục của cháu H. gây bỏng nặng như trên.
Bác sĩ Nguyễn Minh Tiến khuyến cáo, các bậc phụ huynh cần hết sức thận trọng đối với những cháu bé có vết thương ở vùng kín nhưng ở bộ phận sinh dục.
Tuyệt đối phụ huynh không được cho trẻ lại gần bếp lửa, nồi nước sôi, ấm trà,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *