truc tiep bong da tay ban nha ai cap

truc tiep bong da tay ban nha ai cap

Trước đó, người đàn ông tên H., quê ở tỉnh Long An cũng đã đăng một đoạn status thể hiện sự bức xúc khi vợ mình bị người khác làm nhục.
Ông H. chia sẻ: Người này không biết có bị bệnh tim hay không, nhưng nếu bị bệnh tim mà lại đi làm cái trò này thì quả là bệnh hoạn và đáng lên án. Tôi sẽ tìm người này và gọi điện thoại báo cho gia đình người đó. Tôi mong mọi người hãy chia sẻ để họ có thể chừa cái thói làm càn này lại.
Cũng theo ông H., do vợ ông là người làm ruộng, nên khi vợ chồng mâu thuẫn, ông đã không kiềm chế được nên đã có hành động sai lầm. Tuy nhiên, theo gia đình, ông H. không hề bị bệnh tim, vì thế, gia đình đã tha thứ cho hành động này.
Chia sẻ với báo VietNamNet, ông H. cho biết, vợ chồng ông lấy nhau đã được hơn 30 năm. Thời gian đầu, cuộc sống của vợ chồng ông khá hạnh phúc. Sau khi ông được cử đi học ở nước ngoài, người vợ ở nhà lo việc đồng áng, nuôi con.
Tuy nhiên, vài năm trở lại đây, ông không còn nhớ vợ còn bao nhiêu tiền. Mọi chi tiêu trong nhà phụ thuộc vào tiền lương thương binh. Ông H. cũng chỉ có một người con trai, nhưng đã mất vì tai nạn.
Ông H. cũng chia sẻ, vì không có tiền, nên ông cũng không dám đưa vợ đi khám, nhưng lại nghe bạn bè khuyên: Muốn có con phải có tiền.
Chính vì vậy, ông H. mới nảy sinh ý định đi khám. Tuy nhiên, sau khi tìm hiểu và biết được việc mình làm là sai lầm, ông đã đến một phòng khám ở quận 4, TP.HCM để kiểm tra.
Sau khi khám, bác sĩ kết luận ông H. bị cao huyết áp, nhưng chưa đến mức phải uống thuốc.
Tuy nhiên, khi thấy tình hình không ổn, ông H. tiếp tục đưa vợ đi khám ở một bệnh viện ở tỉnh Bình Dương. Bác sĩ ở đây cho biết, nếu uống thuốc trong vòng 3 năm, sẽ dễ sinh con. Vì vậy, ông H. lại tiếp tục về TP.HCM, tìm đến phòng khám mới để kiểm tra.
Sau khi kiểm tra, bác sĩ ở đây kết luận:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *