xem lại bóng đá 24h quả

xem lại bóng đá 24h quả

Chúng ta cũng cần những ông chủ thực sự để có thể phát huy khả năng, tạo động lực cho các cầu thủ, và đặc biệt là phải có những người đủ năng lực, phẩm chất để đưa bóng đá đi đúng hướng, đi vào quy luật.
Với những con người như thế, bóng đá Việt Nam sẽ có bước tiến dài trong thời gian tới.
Theo ông Phan Anh Tú, Bóng đá trẻ vẫn là một điểm yếu của chúng ta và trong thời gian tới chúng ta phải có những giải pháp để khắc phục điểm yếu này.
Ví dụ, việc đầu tư cho bóng đá trẻ, bóng đá phong trào cần phải có sự đồng bộ, từ việc đào tạo các lứa tuổi. Từ đó tạo ra một hệ thống bóng đá trẻ đồng đều, có sự thống nhất với nhau về chất lượng cầu thủ, có một hệ thống đào tạo bóng đá trẻ hoàn chỉnh. Từ đó có một lộ trình hợp lý.
Các giải pháp về khoa học công nghệ, kỹ thuật cũng cần phải được nâng cấp để phù hợp với những công nghệ hiện đại. Các giải pháp về công tác quản lý cũng phải được đổi mới để phù hợp với xu hướng hiện nay.
Bên cạnh đó, ông Phan Anh Tú cho rằng, Bóng đá cũng như bóng đá, phải có sự chuyên nghiệp, chúng ta không thể tự mình làm tất cả mọi thứ.
Chúng ta cũng không thể lấy cái gì cũng từ nhà nước. Nhà nước chỉ quản lý một phần của lĩnh vực hoạt động bóng đá. Còn cái mà chúng ta muốn là do các CLB bóng đá quyết định là điều chúng ta cần phải làm.
Theo ông Phan Anh Tú, Nếu như các CLB có thể tự tạo nên được những nguồn từ thu để làm tăng nguồn thu của mình, như vậy chúng ta mới có thể tạo nên một hệ thống phát triển, một hệ thống quản lý tốt. Nhưng nếu không từ những nguồn thu này, chúng ta vẫn không thể tạo ra được điều đó.
Chúng ta phải có những giải pháp để nâng cao hiệu quả quản lý, quản lý được những cầu thủ, đào tạo được những HLV.
Chúng ta có thể đưa ra một định giá để các CLB có thể mua những ngôi sao, những cầu thủ xuất sắc. Nhưng nếu điều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *