xem lại bóng đá anh

xem lại bóng đá anh

Ở trận đấu với Campuchia tối qua trên SVĐ Hàng Đẫy, tuyển Việt Nam đã thắng với tỉ số thuyết phục 3-0 và trở thành đội bóng đầu tiên giành quyền vào bán kết AFF Cup 2018.
Sau trận đấu, HLV Park Hang Seo đã chia sẻ: Tôi hài lòng với màn trình diễn của các cầu thủ ở trận này. Tuy là một thắng lợi với cách biệt 3 bàn nhưng các cầu thủ đã thể hiện tinh thần chiến đấu tuyệt vời.
Trong khi đó, HLV Felix Dalmas của đội tuyển Campuchia thừa nhận rằng: Tuyển Việt Nam là một đội bóng mạnh và trận đấu hôm nay diễn ra hết sức nhanh. Các cầu thủ của tôi đã mắc một số lỗi, hàng thủ chưa có thể lực tốt cho trận cầu này. Tuy nhiên, các tuyển thủ của tôi đã cố gắng thi đấu và mang về một chiến thắng cho đội nhà.
Cũng theo ông thầy người Argentina, trận này các cầu thủ Campuchia đã chơi bóng hết sức, tuy nhiên vẫn còn một số sai sót trong hệ thống phòng ngự. Tôi cho rằng hôm nay đội tuyển Việt Nam rất mạnh mẽ về thể lực, các cầu thủ Việt Nam thi đấu với sự kỷ luật và có tính tổ chức cao nên họ xứng đáng chiến thắng.
Tuyển Việt Nam đã thể hiện được đẳng cấp tại AFF Cup 2018
Chúng tôi có một vài khó khăn khi phải thi đấu sân khách, nhưng chúng tôi đã cố gắng hết sức. Tôi nghĩ rằng hôm nay các tuyển thủ đã có thể lực tốt cho trận bán kết quan trọng sắp tới.
Ông Felix cho rằng tuyển Campuchia cần có sự chuẩn bị kỹ lưỡng cho trận bán kết sắp tới với Việt Nam: Tôi nghĩ rằng trận đấu ngày mai sẽ rất khó khăn, nhưng các tuyển thủ đã có sự chuẩn bị tốt và sẽ cố gắng để có thể chơi một trận bán kết cống hiến.
Trận bán kết lượt đi AFF Cup 2018 giữa Việt Nam và Campuchia sẽ diễn ra vào ngày 24/11. Trận lượt về sẽ diễn ra sau đó 4 ngày trên SVĐ Mỹ Đình.
Theo dantri.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *