xem lại bóng đá cúp c1

xem lại bóng đá cúp c1

Ông bầu Đoàn Nguyên Đức đã phát biểu với báo giới rằng, ông đã làm việc với Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) và sẽ tiếp tục đầu tư vào lứa cầu thủ khóa II của Học viện HAGL Arsenal JMG.
Trao đổi lại với bầu Đức, chúng tôi cho biết: Với lứa Công Phượng thì ông Đoàn Nguyên Đức đã không tiếc tiền. Ông Đức tuyên bố sẽ đầu tư lâu dài cho lứa Công Phượng. Ông Đức cho biết:Tôi quyết tâm đưa tất cả Công Phượng, Tuấn Anh, Xuân Trường, Văn Toàn, Văn Sơn, Hồng Duy sang Nhật Bản, Hàn Quốc, châu Âu sau khi học xong khóa học 4 năm ở HAGL JMG.
Hiện tại, lứa Công Phượng vẫn đang trong quá trình thi đấu giải U.21 Quốc tế Báo Thanh Niên tại TP.HCM. Đây là giải đấu được nhiều người hâm mộ yêu thích vì có nhiều cầu thủ U.19 HAGL và lứa U.19 của những Công Phượng, Tuấn Anh, Xuân Trường.
Theo kế hoạch ngày 5.12 tới, chúng tôi sẽ sang Nhật Bản để xem trận chung kết giữa U.19 Nhật Bản và U.19 Thái Lan. Nếu Công Phượng, Xuân Trường và các đồng đội vô địch thì chúng tôi sẽ tổ chức ăn mừng rất linh đình. Tuy nhiên, với việc vào đến bán kết và có nhiều bàn thắng đẹp, các em đã khiến người hâm mộ cả nước đang rất yêu thích. Đây cũng là cơ hội cho các cầu thủ này tiếp tục thi đấu tại những nền bóng đá phát triển như châu Âu, châu Mỹ….
Hiện tại, HLV Miura cũng đang rất lo lắng cho sức mạnh của các học trò tại tuyển U.23 Việt Nam. HLV Miura đã lên tiếng kêu gọi các cầu thủ cần tập trung cho SEA Games, còn việc đi thi đấu ở cúp châu Á thì có thể tạm hoãn lại.
Theo dự kiến, đội tuyển Việt Nam sẽ thi đấu 2 trận giao hữu với U.23 Malaysia và U.23 Indonesia vào cuối tháng này. Trận đấu giữa tuyển Việt Nam và Thái Lan sẽ diễn ra vào ngày 24.3 tại Hà Nội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *