xem lại bóng đá hôm nay

xem lại bóng đá hôm nay

Trong khi đó, một loạt tờ nhật báo của Trung Quốc khẳng định rằng sự kiện trên chỉ là một trò lừa bịp mà truyền thông phương Tây đã dựng lên để hạ thấp uy tín của bóng đá Trung Quốc.
Nhật báo Trung Quốc khẳng định, sự việc xảy ra tại một trận đấu giao hữu giữa Trung Quốc và Panama. (Nguồn: China Daily)
Tờ Nhân dân nhật báo cho biết đây là một trò lừa bịp của giới truyền thông và giới chức Trung Quốc. Theo tờ báo này thì sự thật là không có trận đấu nào được tổ chức ở Trung Mỹ cả và đó chỉ là một trận đấu mang tính quảng bá của một câu lạc bộ ở nước ngoài.
Theo tờ China Daily, sự việc trên được một tổ chức truyền thông ở Trung Quốc và phương Tây dựng lên và đăng tải nhằm hạ thấp uy tín và ảnh hưởng của bóng đá Trung Quốc.
Tờ báo này cũng cho biết thêm rằng, không có cầu thủ nước ngoài nào thi đấu cho đội bóng trên, mà chỉ là một đội bóng của Panama đang tham gia trận đấu giao hữu với Trung Quốc.
Tờ này cũng khẳng định, sự việc xảy ra là kết quả của sự gian lận được sắp đặt từ trước.
Báo chí Trung Quốc khẳng định rằng sự việc nói trên chỉ là một trò lừa bịp. (Nguồn: AFP)
Tờ Nhân dân nhật báo cũng cho biết, sự việc này đã được báo cáo lên Ủy ban Olympic quốc tế (IOC) cũng như một số tổ chức quốc tế như FIFA, UEFA.
Tờ báo này cũng khẳng định rằng, đây là một sự việc đáng xấu hổ và báo cáo của FIFA cho thấy sự vô liêm sỉ và bất chấp luật pháp của bóng đá Trung Quốc./.
Sơn Tùng (Vietnam+)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *