bóng đá duc

bóng đá duc

Trong một số trường hợp, xạ trị là cách cuối cùng để xử lý các khối u, mặc dù những người bị u đã sống được 20 năm sau đó.
Khi tôi làm việc trong quân đội, tôi bắt đầu gặp một số vấn đề về sức khỏe, trong đó có việc khó thở và tôi đã được chẩn đoán mắc bệnh bạch cầu tủy bào cấp tính, một dạng ung thư ác tính. Đó là khi tôi phải tìm ra cách để sống được nhiều nhất có thể, ông nói thêm.
Sau khi được chẩn đoán bị ung thư, tôi đã nghĩ rằng tôi có thể chết sớm.
Tôi rất buồn, tôi cảm thấy rất tuyệt vọng. Tôi có thể chết. Tôi cảm thấy mình thật tồi tệ. Tôi cảm thấy mình là một quả bom, nhưng tôi không thể rời bỏ thế giới.
Vì vậy, khi được chẩn đoán, tôi biết mình phải làm gì. Tôi sẽ chiến đấu và sẽ chiến đấu, nhưng tôi phải chiến đấu cùng với tất cả những người đang sống và chết.
Ông cũng nhận thức rằng việc bị ung thư có thể gây ra sự khó chịu, nhưng không làm ông mất đi niềm đam mê bóng đá.
Tôi có thể không chơi bóng đá nhưng tôi đã cố gắng tập trung tâm trí của mình để chơi bóng và cố gắng vượt qua những đau đớn.
Ông cũng đã tham dự một trận bóng đá ở địa phương, có lẽ ông đã không đủ khỏe để thi đấu với các đồng nghiệp của mình.
Tôi không thể tham gia, tôi không thể chơi vì tôi không đủ sức khỏe, ông chia sẻ.
Nhưng đó là bóng đá. Nó có thể là điều duy nhất tôi muốn, tôi chỉ muốn là một người có thể được chơi bóng và chiến thắng.
Ông cũng nói rằng ông thích được chơi thể thao: Tôi có một niềm đam mê thực sự, tôi thích được chơi bóng và đó là điều thực sự quan trọng. Tôi đã không có được cơ hội này, bởi vì tôi không có đủ tiền để tham gia.
Nhưng tôi muốn tôi có được cơ hội này, tôi không có tiền để tham gia. Tôi phải làm gì bây giờ, ông nói.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *