bóng đá euro 20 tháng 6

bóng đá euro 20 tháng 6

Tờ báo này cho rằng, các cầu thủ như Mesut Ozil, Cristiano Ronaldo được hưởng lợi từ chính sách này, bởi sự phân biệt đẳng cấp giữa các cầu thủ được hưởng lương cao và những người không được nhận lương cao. Những cầu thủ nhận mức lương cao hơn hẳn đang nhận được những khoản thưởng lớn, còn những cầu thủ nhận lương thấp hơn đang phải nhận những khoản nợ lớn.
Họ không có cách nào để trả những khoản lương lớn cho mình, trong khi những khoản thưởng lớn lại không đủ để bù đắp cho những khoản lỗ.
Tờ Mundo Deportivo cũng cho rằng, HLV Jose Mourinho đã có những tác động lên ban lãnh đạo của Real Madrid. Theo đó, người đặc biệt yêu cầu được tăng mức lương của mình lên mức 12 triệu euro/năm, thay vì 7 triệu euro/năm, nếu Real Madrid không muốn chia tay HLV người Bồ Đào Nha này.
Ngoài ra, tờ Marca cũng đưa ra một số dẫn chứng cho rằng, HLV Jose Mourinho đã có những tác động lên ban lãnh đạo của Real Madrid, trong đó có việc chỉ trích chủ tịch CLB Florentino Perez đã chi tiêu quá nhiều tiền vào việc mua cầu thủ.
Bên cạnh đó, tờ Marca cũng chỉ trích về việc Real Madrid đã có nhiều những thay đổi trong mùa chuyển nhượng năm nay khi liên tục đẩy đi những cầu thủ tốt nhất của mình. Những thay đổi này khiến nhiều người cảm thấy không hài lòng và họ đang lên kế hoạch tống cổ HLV Jose Mourinho./.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *