bóng đá euro 23 tháng 6

bóng đá euro 23 tháng 6

Huấn luyện viên Joachim Loew cũng lên tiếng về sự thất bại trước đội bóng quê nhà: Nếu bạn không thể thắng một trận đấu quan trọng, thì tất cả mọi thứ sẽ trở nên vô nghĩa.
Ông Loew cho rằng một tập thể đã cùng nhau chơi bóng, cùng nhau làm việc, không có nghĩa là tất cả mọi người đều có đủ khả năng làm điều gì đó lớn lao. Ông cũng cho biết, việc phải thi đấu trận thứ 2 trên sân nhà là điều không may, nhưng ông cũng khẳng định: Các cổ động viên sẽ không bao giờ thất vọng.
Trong khi đó, huyền thoại bóng đá người Đức Michael Ballack cho rằng Đức đã chơi không tốt trước Pháp: Đó là một màn trình diễn nghèo nàn của một đội bóng lớn.
Không thể nói là Đức đã có một màn trình diễn tồi tệ. Pháp chỉ có một cơ hội duy nhất để mở tỉ số, và chúng tôi đã có một vài tình huống gây nguy hiểm, một vài pha bóng nguy hiểm, đã có nhiều cơ hội để kết thúc trận đấu, ông Ballack nhấn mạnh.
Ông Ballack cũng nhận định rằng, đây là một thất bại lớn của Đức, nhưng Pháp đã làm rất tốt công việc của mình.
Huấn luyện viên Joachim Loew cũng tỏ ra tiếc nuối vì đã để mất vé dự chung kết Euro 2016 vào tay Bồ Đào Nha: Chúng tôi đã không chơi tốt nhất có thể. Đó là điều mà tất cả chúng ta không nên thất vọng.
TTXVN/Tin Tức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *