bóng đá euro ngày 13 tháng 6

bóng đá euro ngày 13 tháng 6

Trong khi đó, các đội bóng Đức lại có vẻ không được ưa chuộng bằng Anh và Pháp trong việc chọn huấn luyện viên. Trong số 12 đội bóng tham dự Euro 2008, chỉ có 3 đội bóng của Anh là có huấn luyện viên mới. Nhưng khi đội tuyển Anh thi đấu không thành công, thì chính huấn luyện viên Roy Hogdson lại bị sa thải vào giữa tháng Sáu. Điều này có nghĩa là nếu đội tuyển Anh tiếp tục thi đâu không như ý, thì Roy Hogdson sẽ không có thêm việc gì làm trong vòng 12 tháng tới.
Tại Ba Lan, huấn luyện viên đương nhiệm của đội tuyển quốc gia nước này, ông Ba Lan Maciej Kolobko, lại là người không được ưa thích bằng hai huấn luyện viên còn lại ở trên. Trong khi đội tuyển Ba Lan giành chức vô địch World Cup 2006, thì đội tuyển Ba Lan lại bị xếp là đội yếu nhất trong số các đội dự Euro 2008.
Huấn luyện viên đội tuyển Anh, David Moyes lại là người được ưa thích nhất, bởi ông thường đem về những danh hiệu cao quý cho câu lạc bộ cũng như đội tuyển quốc gia của mình. Trong khi đội tuyển Anh có một huấn luyện viên giỏi là Roy Hogdson trong việc phát triển cầu thủ trẻ thì câu lạc bộ M.U lại có một huấn luyện viên trẻ tuổi tài cao, huấn luyện viên Sir Alex Ferguson.
Tại Bồ Đào Nha, huấn luyện viên Carlos Queiroz lại không được ưa thích bằng huấn luyện viên của những đội bóng khác, bởi ông này chỉ vừa lên nắm quyền được chưa đến ba tháng, đã bị sa thải vào tháng 10 vừa qua, sau thành tích yếu kém tại vòng loại Euro 2012. Còn ở Tây Ban Nha, huấn luyện viên Vicente del Bosque là người được ưa thích nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *