bóng đá euro ngày 21 tháng 6

bóng đá euro ngày 21 tháng 6

Những câu hỏi khó hơn thì đã được đặt ra từ trước đó rồi. Nhưng trong những kỳ World Cup gần đây, những câu hỏi kiểu như thế đã không xuất hiện nhiều. Nhưng năm nay, thì đã có tới 6 câu hỏi kiểu như thế được đặt ra.
Trước tiên, phải kể đến là việc liệu đội bóng châu Á này có đủ trình để tham gia World Cup hay không?
Đội tuyển Nhật Bản
Nếu xét về thể thức thi đấu của World Cup, Nhật Bản sẽ là đội bóng châu Á duy nhất được tham gia vào World Cup. Nhưng thực tế, họ là đội bóng duy nhất của châu Á lọt vào vòng hai và là đối thủ của Hà Lan.
Có tới 5 đội bóng châu Á khác lọt vào vòng 16 đội nhưng không đội bóng nào giành được quyền đi tiếp. Các đội bóng này chủ yếu là những đội bóng có nền bóng đá tầm trung.
Hà Lan
Trong số các đại diện của châu Á, chỉ có Nhật Bản là đội lọt vào vòng 16 đội, còn tất các các đội bóng còn lại của châu Á đều đã bị loại. Họ là Hàn Quốc, Cameroon, Algeria, Australia, Ghana, Serbia, Cameroon, Hàn Quốc, Australia, Hà Lan.
Điều đáng nói, những đội này có nhiều cầu thủ thi đấu ở những giải đấu lớn ở châu Âu hơn là những đội tuyển ở châu Á nên việc lọt qua vòng loại không phải là quá khó.
Hàn Quốc
Trong số các đại diện của châu Á, chỉ có Hàn Quốc là đại diện lọt vào vòng 16 đội nhưng họ đã phải dừng bước trước Australia. Australia là đại diện duy nhất của châu Á lọt qua được vòng 16 đội.
Australia là đội bóng duy nhất của châu Á lọt vào được vòng 16 đội.
Hà Lan
Hà Lan cũng là đội bóng châu Á duy nhất ở vòng loại. Trong số các đội bóng ở châu Á, chỉ có Hàn Quốc là đại diện của châu Á lọt vào vòng 16 đội.
Hàn Quốc cũng là đội bóng duy nhất của châu Á lọt vào vòng 16 đội.
Còn lại, chỉ có Nhật Bản và Hàn Quốc là hai đội bóng châu Á lọt được qua vòng loại. Australia, Hàn Quốc và Colombia lọt vào vòng 16 đội. Các đội bóng khác ở châu Á không vượt qua được vòng 16

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *