bong da sigem

bong da sigem

(VTC News) – Không thể tin nổi đó là sự thật. Thật tuyệt vời khi có thể tạo ra một đứa trẻ bằng tế bào người, một phụ nữ có con bị dị tật bẩm sinh chia sẻ.
Bé gái có tên là Amira, người Ấn Độ, chào đời với một bên chân dính liền nhau bởi một khối u. Tuy nhiên, bé Amira đã không qua khỏi khi các bác sĩ tuyên bố rằng khối u sẽ hủy hoại hoàn toàn cơ thể và giết chết cô bé. Trong suốt 5 năm qua, Amira đã phải đối mặt với nhiều ca phẫu thuật để loại bỏ khối u, nhưng các bác sĩ đều bó tay vì khối u đã phát triển thành một khối u khác.
Bé Amira có khối u trên đôi chân của mình và các cơ quan khác trên cơ thể cũng được hình thành từ khối u này.
Tuy rằng đã có nhiều trường hợp tương tự được báo cáo trên thế giới nhưng Amira vẫn được xem là một trường hợp hi hữu khi mà các bác sĩ trong suốt nhiều năm qua đều khẳng định cô bé sẽ không có cơ hội sống sót. Tuy nhiên, điều kì diệu đã xảy ra. Trong một lần kiểm tra sức khỏe định kì cách đây 3 tháng tại bệnh viện địa phương, các bác sĩ đã thực sự bị sốc khi phát hiện Amira có một khối u lớn trên đôi chân và các cơ quan khác được hình thành từ khối u này.
Sau khi biết tin trên, bà mẹ Aina và chồng là ông Aine đã quyết định đưa cô bé đến một bệnh viện lớn tại thủ đô Mumbai, Ấn Độ. Tại đây, sau cuộc phẫu thuật kéo dài 8 tiếng các bác sĩ đã loại bỏ được khối u và cơ quan khác trên cơ thể của Amira.
Bé Amira với đôi chân của mình.
Không thể tin nổi đó là sự thật. Thật tuyệt vời khi có thể tạo ra một đứa trẻ bằng tế bào người, một phụ nữ có con bị dị tật bẩm sinh chia sẻ. Hiện tại, Amira vẫn đang được chăm sóc tại bệnh viện để các bác sĩ theo dõi quá trình phục hồi của cô bé. Nhưng trước đó có nhiều người đang cố gắng quyên góp tiền để đưa cô bé tới Anh để chữa trị. Trong khi đó, bố của cô bé, ông Aine thì nói rằng: Chúng tôi chỉ hi vọng có thể có nhiều tiền để đưa con gái mình đến Anh chữa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *