bong da sio

bong da sio

Nhiều shop chuyên bán đồ hiệu xách tay cũng tung ra các mặt hàng mang thương hiệu LV, Hermes, Gucci, Burberry… trong đó nhiều món hàng độc – hiếm – độc với giá thành không hề mềm, nhưng cũng không đủ để làm nản lòng các thượng đế.
Theo các chủ shop, các loại hàng này có giá cao vì là hàng độc, lại không được sản xuất số lượng nhiều, chủ yếu là hàng tồn kho, lỗi hoặc đã hết mốt. Để có được những chiếc túi xách hàng hiệu này, khách hàng phải chờ rất lâu, thậm chí, phải đặt trước cả năm trời.
Nhiều chiếc túi được sản xuất với số lượng có hạn, được khách hàng ưa chuộng là bởi chúng độc và lạ, có một không hai.
Các sản phẩm hàng hiệu này không được sản xuất như các mẫu túi thông thường, mà chúng được làm thủ công, làm hoàn toàn bằng tay. Những người thợ tỉ mỉ, phải mất vài tháng trời để làm hoàn chỉnh 1 mẫu túi, 1 bộ túi xách. Nhiều mẫu túi được sản xuất có số lượng có hạn, được khách hàng ưa chuộng là bởi chúng độc và lạ, có một không hai. Giá của mỗi bộ túi xách phụ thuộc vào kích cỡ của túi và mức độ kỳ công khi chế tác, anh Hùng, chủ một shop bán hàng hiệu xách tay trên phố Cầu Giấy, kể.
Theo anh Hùng, nếu khách hàng là những đại gia thường săn những món hàng độc nhất, ít người có thể mua được những món đồ này, vì giá của chúng thường rất đắt.
Có vị khách VIP mua liền tù tì mấy chiếc túi hàng hiệu, giá cả mấy trăm triệu đồng chỉ để đựng những chiếc đồng hồ hàng hiệu mà anh ta tậu được. Những chiếc đồng hồ này giá thấp nhất cũng vài trăm USD, những chiếc đồng hồ độc, lạ, càng hiếm thì giá càng cao, anh Hùng cho biết.
Anh Hùng bảo, giá của những chiếc túi xách phụ thuộc vào kích cỡ của túi và mức độ kỳ công khi chế tác. Những chiếc túi xách hàng hiệu bình thường thì giá chỉ 2-3 triệu đồng, còn với những chiếc túi hàng hiệu độc – lạ – hiếm thì giá có thể lên đến cả

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *