bong da so 12.com

bong da so 12.com

3. Nếu bạn cũng là người có tình yêu cuồng nhiệt đối với những cuốn sách bạn yêu thích, những cuốn truyện bạn thích đọc và bạn đang làm việc, hãy bắt đầu từ hôm nay và viết lại nó – đó là ý kiến của bạn Hoa Mai, ở địa chỉ email: huongmai.mai@gmail.com.
Ảnh minh họa
Có thể bạn cho rằng cách viết trên rất đơn giản. Nhưng, cách viết đó không dành cho bạn. Viết như thế là không tôn trọng người đọc. Nếu bạn không thích và không quan tâm đến cuốn sách mà mình muốn viết thì bạn không đủ điều kiện để sáng tác. Và nếu bạn có quan tâm đến cuốn sách đó thì bạn hãy gửi thư về tòa soạn để được nhận bài. Và bạn cũng nên đọc một cách cẩn thận vì nếu bạn là người viết thì bạn có thể sẽ không bao giờ hiểu được toàn bộ nội dung mà cuốn sách muốn truyền đạt.
Tôi xin khẳng định rằng trong cuốn sách này không hề có mục: Nếu bạn cũng là người có tình yêu cuồng nhiệt đối với những cuốn sách bạn yêu thích, những cuốn truyện bạn thích đọc và bạn đang làm việc, hãy bắt đầu từ hôm nay và viết lại nó như trong mục Những lời yêu thương của trang http://thuviennhasach.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *