bong da so com

bong da so com

Thế nhưng mới đây, hình xăm cá chép, biểu tượng linh vật của năm Quý Mùi (2003) trong giới trẻ Việt Nam đã được tung lên mạng với chú thích Cá chép hóa rồng.
Những hình ảnh được đưa lên mạng của bạn trẻ xăm hình cá chép hóa rồng
Ngay lập tức, các hình ảnh này đã nhận được rất nhiều ý kiến bình luận. Bên cạnh những bình luận thể hiện sự ngưỡng mộ với ý tưởng lạ, nhiều người xem còn cho rằng, việc xăm hình cá chép hóa rồng như vậy là rất phản cảm. Nhiều bạn trẻ bình luận gay gắt: Những hình xăm thể hiện đẳng cấp hay chơi nổi. Xăm cá chép được cá chép, hóa rồng cũng là hóa rồng.
Nhiều bạn trẻ cho rằng, hình xăm này rất phản cảm
Những ý kiến trái chiều này một phần bắt nguồn từ việc nhiều bạn trẻ Việt Nam đã chán xăm mình, thích thể hiện. Một số khác lại suy nghĩ đơn giản, xăm hình không có gì là xấu và không gây hại đến ai cả.
Đẳng cấp kiểu khác.
Tuy nhiên, xăm mình hay xăm hình nghệ thuật đã là một chuyện còn xăm được hình rồng hay hổ, Phật… có ý nghĩa tâm linh hay không thì lại là chuyện của nhiều bạn trẻ.
Một ý kiến của các bạn trẻ
Với suy nghĩ đó, việc xăm hình cá chép hóa rồng hay hổ phù hợp nhất là những bạn trẻ có cá tính mạnh và thích thay đổi. Những hình xăm nghệ thuật, thể hiện được cá tính thường rất kén người xăm và người xăm được.
Vì vậy, ý tưởng xăm hình một con cá chép hóa rồng hay một con hổ phù hợp với những bạn trẻ cá tính, thích làm mới mình.
Nguyễn Thơm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *