bong da soi lac

bong da soi lac

Theo một số chuyên gia, khuôn mặt không hoàn hảo, một người đàn ông với khuôn mặt không lành lặn, không có nếp nhăn, da mặt chảy xệ và những đặc điểm khác chỉ ra rằng khuôn mặt này có thể là do di truyền hoặc do thể chất đặc biệt.
Tiến sĩ, bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ Alena Baé ở Miami (Mỹ) cho biết, khuôn mặt hình chữ V có thể do một khối u ở bên trong hoặc ở trên mặt. Các khối u này có thể xuất hiện từ khi trẻ thơ trong bụng mẹ và nó có thể tiếp tục phát triển mà không có dấu hiệu ngừng lại.
Khi những khối u này phát triển và có thể làm cho mặt bị sưng và biến dạng, khuôn mặt của người đàn ông này sẽ trở nên khác thường.
Nếu bạn nhìn vào gương mặt của người đàn ông này và bạn thấy một chiếc mũi bị sụp xuống hoặc một bên mũi to hơn bên kia, có thể đó là những dấu hiệu của chứng mũi to và trán thấp – Tiến sĩ Baé nhấn mạnh.
Ngoài ra Tiến sĩ Bao còn cho biết, khuôn mặt người đàn ông này có thể là do bệnh máu trắng hoặc bệnh bạch biến, một căn bệnh ảnh hưởng tới số lượng các sắc tố da, có thể ảnh hưởng đến các tế bào sản xuất sắc tố ở vùng mặt và có thể làm cho khuôn mặt người đàn ông trở nên nhăn nheo, biến dạng, khuôn mặt trông như có một chiếc túi trống rỗng.
Tiến sĩ Bao cho rằng những người đàn ông này thường không có khuôn mặt bình thường, khuôn mặt của họ thường có nếp nhăn và da mặt chảy xệ, đôi khi trông giống như những người chuyển giới hoặc những người có làn da màu xanh.
Tiến sĩ Bao cho hay, những người đàn ông này mắc phải căn bệnh gọi là hội chứng Beckam-Wiedemann (BW). Đây là một trong những căn bệnh hiếm gặp của da và mắt dẫn tới mất thị lực, ảnh hưởng đến thần kinh. Căn bệnh này thường phát triển ở những người có màu mắt khác so với da.
Những người đàn ông bị chẩn đoán mắc bệnh này thường bị mất thị lực hoặc gặp khó khăn trong việc phân biệt màu sắc, và những triệu chứng khác chỉ được phát hiện khi bệnh tiến triển quá nặng đến

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *