kết quả bóng đá levante

kết quả bóng đá levante

Không chỉ có vậy, với phiên bản mới nhất này, người ta còn có thể tự chọn ra cầu thủ xuất sắc nhất, cầu thủ tệ nhất, cầu thủ hay nhất mùa giải, cầu thủ hay nhất tháng, hay cầu thủ xuất sắc nhất trong năm… Nếu có cầu thủ nào xứng đáng nhất, người hâm mộ có thể bỏ phiếu bằng cách trả lời một cách nhanh nhất. Những câu hỏi như vậy sẽ được đưa ra và người hâm mộ có thể lựa chọn một hoặc nhiều cầu thủ mình yêu thích.
Bên cạnh đó, người hâm mộ cũng có thể gửi những câu hỏi về cho ban tuyển chọn để giải đáp. Những câu hỏi như vậy sẽ được đưa vào phần mềm trên máy tính. Kết quả sẽ được gửi về cho ban tuyển chọn để chọn ra người có số điểm cao nhất từ các phiếu bầu của người hâm mộ.
Ngoài ra, cũng trong phiên bản mới nhất này, lần đầu tiên người hâm mộ có thể bình chọn trực tiếp cho người mà mình yêu thích. Việc bình chọn chỉ được thực hiện trong một lần duy nhất với thời hạn là 10 phút. Tuy nhiên, để đảm bảo tính công bằng, người hâm mộ phải trả lời câu hỏi mà bộ tiêu chí đưa ra.
Nếu có nhiều người cùng chọn một cầu thủ xuất sắc nhất, thì người chiến thắng sẽ là người có tổng số điểm cao nhất. Tuy nhiên, nếu người nào bỏ phiếu cho cầu thủ mình không yêu thích thì cầu thủ không chiến thắng là người phải xách va li ra về.
Người chiến thắng tiếp theo là người có tổng số điểm cao nhất, nhưng nếu người đó là người chiến thắng thì người đó là người phải rời cuộc chơi. Sau khi kết quả được công bố, nếu có ít nhất 2 người cùng bỏ phiếu cho một cầu thủ hoặc cùng bỏ phiếu cho một cầu thủ thì đội đó sẽ bị loại.
Cũng theo tiết lộ của ông Tuấn, phần mềm cũng có thể phát hiện những người hâm mộ cố tình ăn vạ, tạo ra những hình ảnh, âm thanh không có thực về các cầu thủ để câu view cho các trang tin điện tử bán giá khủng trên mạng Internet như trang cá cược nước ngoài…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *