kết quả bóng đá lille

kết quả bóng đá lille

Sau đó, trên trang Facebook cá nhân, một số thành viên đã chia sẻ thông tin trên cùng với hình ảnh một chiếc cúp vàng và hình ảnh các tuyển thủ Việt Nam ăn mừng chiến thắng sau chiến thắng 1-0 trước Malaysia trên sân vận động Mỹ Đình tối 10/10.
Nhiều cổ động viên khẳng định chiếc cúp giống với cúp mà cổ động viên đã nhìn thấy trong trận chung kết AFF Suzuki Cup 2018 trên SVĐ Quốc gia Malaysia.
Ngay sau đó, rất nhiều ý kiến trái chiều đã được đưa ra trên mạng xã hội. Phần lớn các ý kiến đều cho rằng chiếc cúp này là một sản phẩm sao chép từ chiếc cúp của FIFA, tuy nhiên cũng có một số ý kiến cho rằng chiếc cúp này giống hệt với chiếc cúp trên SVĐ Shah Alam.
Một tài khoản Facebook có tên Alan Phan bình luận: Chiếc cúp này là một sự copy từ chiếc cúp của FIFA, có lẽ là sản phẩm sao chép từ chiếc cúp của FIFA. Còn tài khoản Phuong Phan bình luận: Đây là cúpfakecó lẽ cũng vì quá yêu bóng đá Việt Nam mà tìm cách để copy cho giống với cúp của FIFA, mà đây là chiếc cúp của FIFA thì nó phải khác với chiếc cúp mà cổ động viên Việt Nam nhìn thấy.
Một tài khoản có tên Kieu Tran cho rằng: Chiếc cúp này lấy ý tưởng từ chiếc cúp vàng của FIFA, nhưng khi nhìn kĩ sẽ thấy chiếc cúp này khác hoàn toàn. Tuy nhiên, nếu nhìn kĩ cũng có thể nhận ra sự khác biệt này, không biết các bạn có nhận ra hay không vì nó quá khác so với chiếc cúp thật. Còn nếu có thể khẳng định đây là sản phẩm copy, thì các bạn lại càng không nên bình luận nhiều.
Bên cạnh những ý kiến trái chiều, cũng có nhiều ý kiến khẳng định rằng chiếc cúp fake này chắc chắn là một sản phẩm được làm nhái từ Cúp vàng thế giới năm 2010. Chiếc cúp vàng này đã được FIFA chứng nhận là sản phẩm đạt tiêu chuẩn thế giới, vì vậy, rất có thể đây là sản phẩm được Việt Nam mua làm hàng mẫu.
Theo lịch thi đấu, đội tuyển Việt Nam sẽ còn 2 trận đấu với Indonesia và Thái Lan tại vòng loại World Cup 2022.
Ngọc Bích (TTXVN)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *