kết quả bóng đá live

kết quả bóng đá live

Tuy nhiên, theo báo Guardian (Anh), FIFA đã quyết định rằng cả hai không vi phạm Quy chế FIFA về việc sử dụng video trực tiếp. FIFA sẽ xem xét lại vụ việc trong thời gian tới.
Trước đó, trọng tài chính người Argentina Carlos Alberto Carballo là người không được phép điều hành trận đấu sau khi bị các cầu thủ đội khách cáo buộc có những phản ứng thái quá với trọng tài.
Trọng tài Carballo là trọng tài FIFA cấp cao nhất bị xử phạt vì những phản ứng thái quá trong trận đấu
Trong trận đấu giữa hai câu lạc bộ Boca và River Plate hôm thứ năm tuần trước, trọng tài Carballo đã phải vào phòng thay đồ để theo dõi trận đấu từ xa, sau tình huống cầu thủ đội khách River Plate va chạm với cầu thủ Boca trong vòng cấm địa.
Trong lúc đang xem lại tình huống bằng camera, trọng tài Carballo đã có những phản ứng mạnh với cầu thủ đội khách. Thậm chí, trọng tài này còn rút thẻ vàng cảnh cáo cầu thủ River Plate sau đó rút lại quyết định đó, trong lúc cầu thủ Boca phản ứng dữ dội.
Tình huống này khiến kết quả trận đấu đổi chiều theo hướng hòa. Boca bị trọng tài Carballo xử thua ở phút 74. Sau trận đấu, HLV trưởng của River Plate Juan Pablo Castillejo đã lên tiếng tố cáo trọng tài người Argentina là quá nặng tay, khiến đội bóng của ông bị xử thua chung cuộc 1-2.
Ông Juan Pablo Castillejo cho biết, trọng tài Carballo là trọng tài FIFA cấp cao nhất bị xử phạt vì những phản ứng thái quá trong trận đấu.
Ngoài việc bị xử phạt, hai cầu thủ River Plate là Jonathan Torres và Juan Pablo Castillejo cũng bị đình chỉ thi đấu ba trận vì hành vi phản ứng quá khích.
Trước khi bước vào trận đấu, đội của huấn luyện viên trưởng River Plate là Juan Pablo Castillejo đã lên tiếng tố cáo trọng tài Carlos Alberto Carballo cướp chiến thắng của họ và đe dọa loại đội bóng.
Huấn luyện viên của River Plate, Juan Pablo Castillejo khẳng định trọng tài Carballo đã cướp của đội bóng chiến thắng (Ảnh; Getty Images).
Tôi đã nói với trọng tài thứ tư rằng, trọng tài đã lấy của đội tôi chiến thắng. Tôi nói với trọng tài thứ tư

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *