kết quả bóng đá lyon hôm nay

kết quả bóng đá lyon hôm nay

Trong bài phát biểu của mình, HLV người Bồ Đào Nha cũng thừa nhận rằng các học trò của ông đã có một trận đấu rất khó khăn trước đối thủ, tuy giành chiến thắng trong trận này nhưng Ronaldo và các đồng đội đã gặp bất lợi về mặt tỷ số ở trận lượt về khi tỷ số chung cuộc là 2-2.
Chúng tôi đã thi đấu rất tốt và xứng đáng có được một chiến thắng. Tuy nhiên, chúng tôi đã phải trả giá quá nhiều cho những sai lầm của mình. Điều đó khiến chúng tôi gặp bất lợi, đó là trận lượt về.
Sau trận đấu này, chúng tôi đã có thêm một loạt các trận đấu khác để chuẩn bị sẵn sàng cho trận đấu tới, Ronaldo phát biểu với báo giới.
Ronaldo cũng cho biết rằng việc ghi được bàn thắng ở trận này không phải là một điều dễ dàng. Tuy nhiên, anh cũng chia sẻ với các đồng đội rằng đây là một kỷ niệm rất đẹp trong sự nghiệp của mình.
Trong khi đó, HLV Ancelotti tỏ ra rất vui với chiến thắng của đội nhà khi đội trưởng Ramos chính là người hùng đã ghi bàn thắng đầu tiên ở trận đấu này.
Chúng tôi đã có một trận đấu rất khó khăn, nhưng Real Madrid đã có thể giành chiến thắng trước Bayern. Đó là một chiến thắng xứng đáng, Ancelotti tự hào nói với các phóng viên.
Vị chiến lược gia người Italia cũng khẳng định rằng Bayern đã có một chiến thắng hoàn toàn xứng đáng. Tôi tin đội bóng của chúng tôi xứng đáng giành chiến thắng trong trận đấu này ông khẳng định.
Sau khi Real giành chiến thắng, đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha sẽ có một trận cầu hứa hẹn cực kỳ hấp dẫn với Bayern ở trận tứ kết lượt đi Champions League diễn ra vào ngày 5/4 tới đây.
Hoàng Việt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *