kết quả bóng đá malaysia và indonesia

kết quả bóng đá malaysia và indonesia

Chủ tịch FIFA Gianni Infantino
Chủ tịch FIFA Gianni Infantino nhấn mạnh rằng điều quan trọng nhất là chúng ta cần đảm bảo rằng World Cup 2026 tại Qatar vẫn là phiên bản thành công nhất của một kỳ World Cup, bởi vì không thể làm bất cứ điều gì tốt hơn thế.
Ông nhấn mạnh rằng World Cup 2026 sẽ là một trong những thời điểm đặc biệt nhất trong lịch sử của FIFA, vì đây là thời điểm mà Qatar đã hoàn thành giấc mơ World Cup và chúng ta cần tiếp tục tiến lên.
World Cup 2026 sẽ được tổ chức tại 12 sân vận động của 9 thành phố tại Qatar. Sân vận động Al-Hajar Al-Maktoum sẽ được chuyển thành sân vận động quốc gia mới của Qatar.
World Cup 2026 sẽ là lần đầu tiên mà Qatar được tham dự. Các quốc gia vùng Vịnh khác như Saudi Arabia, Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất (UAE), Ai Cập cũng đang nỗ lực để được đăng cai giải bóng đá lớn nhất hành tinh này.
Năm 2010, World Cup được tổ chức ở Nam Phi. Nước chủ nhà cũng đã giành quyền đăng cai ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh năm đó với chiến thắng sít sao trước hai đối thủ là Mỹ và Brazil./.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *