kết quả bóng đá malaysia

kết quả bóng đá malaysia

Ông Trần Văn Đường, Phó Chủ tịch Hội CĐV Việt Nam, cho biết: Đây là cơ hội rất tốt để chúng ta quảng bá hình ảnh đất nước và con người Việt Nam với bạn bè thế giới. Hội CĐV Việt Nam và CLB HAGL đã và đang lên kế hoạch để đưa hình ảnh CĐV Việt Nam ra nước ngoài. Trong đó, những hình ảnh về CĐV Việt Nam được đưa lên các phương tiện thông tin đại chúng, như trên các kênh truyền hình quốc tế uy tín hàng đầu như BBC (Anh), AFP (Pháp), Reuters (Anh), hãng tin CNN (Mỹ).
CĐV Việt Nam sẽ có cơ hội sang tận Malaysia để cổ vũ cho đội tuyển Việt Nam
Ông Đường cũng khẳng định sẽ có những chương trình hành động cụ thể trong tương lai như: đưa CĐV Việt Nam sang Malaysia theo dõi các trận đấu của đội tuyển Việt Nam, hoặc đưa các đội bóng của Việt Nam sang thi đấu giao hữu, giao lưu với CĐV nước bạn… Chúng tôi sẽ tiếp tục phát huy những thành quả, đưa hình ảnh CĐV Việt Nam ra thế giới, đồng thời có những hành động cụ thể, như phối hợp cùng HAGL để đưa các cầu thủ trẻ ra nước ngoài thi đấu nhiều hơn và các cầu thủ của các CLB Việt Nam sang nước bạn thi đấu- ông Đường cho biết.
Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng của HAGL cùng sự ủng hộ nhiệt tình của VFF, đội tuyển Việt Nam sẽ sang Malaysia đá trận bán kết lượt đi AFF Cup vào ngày 7-12. Trong khi đó, trận bán kết lượt về sẽ diễn ra tại Mỹ Đình vào ngày 11-12.
Bài và ảnh: Anh Dũng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *