kết quả bóng đá manchester united

kết quả bóng đá manchester united

Nếu có một đội bóng đủ mạnh để thi đấu ở World Cup thì cũng là điều đáng mừng. Nhưng nếu họ có trình độ thì không có gì vui cả. Họ sẽ phải đối đầu với những đội bóng mạnh hơn nên có thể bị thua. Nhưng tôi vẫn nghĩ đây là cơ hội tuyệt vời để các đội bóng phát triển. Và đó là điều mà các bạn có thể mong đợi, BLV Quang Huy nhận định và cho biết, nếu đội bóng đó có thể góp mặt ở vòng loại cuối cùng, đó sẽ là điều rất tuyệt vời, và khi đó họ sẽ có thêm nhiều trải nghiệm.
Theo BLV Quang Huy, cơ hội đang chia đều cho cả ba đội vào lúc này. Nhưng cơ hội chỉ đến với những đội bóng có thực lực, có sự chuẩn bị kỹ lưỡng và có sự tập trung cao độ.
BLV Quang Huy cho rằng sẽ rất thú vị nếu có đại diện từ châu Á góp mặt ở vòng đấu bảng. (Ảnh: Hải Đăng).
Trong khi đó, BLV Quang Tùng cho rằng các đội bóng sẽ khó tiến xa nếu không có sự thay đổi về con người hay chiến thuật. Tôi nghĩ các đội bóng châu Âu sẽ có lợi thế hơn các đội bóng châu Á nhưng sẽ gặp nhiều bất lợi nếu phải đối đầu với những đội bóng lớn. Các đội bóng của châu Á sẽ thi đấu quyết liệt và đôi lúc không theo lối chơi đã định sẵn nên sẽ không có nhiều cơ hội để có thể giành chiến thắng.
Cũng theo BLV Quang Tùng, những đội bóng của Việt Nam cũng như các đội bóng khác sẽ phải nỗ lực rất nhiều nếu muốn có cơ hội. Họ cần có nhiều thời gian hơn để thích ứng với chiến thuật và lối chơi mà đội bóng mà họ phải đối đầu. Tôi nghĩ rằng những đội bóng Việt Nam như Quang Hải, Công Phượng hay Văn Thanh rất có thể được giao nhiệm vụ dẫn dắt những đội bóng đó.
Theo lịch thi đấu dự kiến của Vòng chung kết World Cup 2018 diễn ra từ 14/6 – 15/7 tại Nga, đội bóng giành chiến thắng ở trận tranh ba, tư sẽ giành vé vào vòng 1/8. Đội hạng ba của bảng C giành vé

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *