kết quả bóng đá marseille

kết quả bóng đá marseille

Một người đàn ông tên là George Barone đã bị bắt giữ ở khu vực phía Tây nước Anh vì bị buộc tội lạm dụng tình dục trẻ em. Cảnh sát đã tiến hành lục soát nhà của George Barone và phát hiện ra một lượng lớn tiền và vàng, trị giá lên đến 2 triệu bảng Anh.
Theo lời khai của người đàn ông này, một lần khi đang đi dạo cùng với đứa con gái 12 tuổi trong khu vực dành cho những người vô gia cư, George Barone đã có hành vi sờ soạng, đụng chạm vào vùng kín của con mình. Ngay sau đó, ông đã bị cảnh sát bắt giữ do bị nghi ngờ lạm dụng tình dục, hãm hiếp và gây ra những ảnh hưởng xấu cho trẻ.
Người đàn ông này bị cáo buộc 3 tội danh liên quan đến các vụ lạm dụng tình dục và lạm dụng trẻ em và có thể bị kết án tù chung thân.
Cảnh sát cho biết thêm trong số những tài sản thu giữ được tại nhà của George Barone có 1,3 triệu bảng Anh có chứa 1.300 thỏi vàng, 100g bạc và hơn 1.200 viên kim cương.
Tuy nhiên, người đàn ông này phủ nhận tất cả những cáo buộc. Ông cho rằng những viên kim cương là do ông nhặt được ở ngoài đường sau đó tặng con gái mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *