kết quả bóng đá melbourne victory

kết quả bóng đá melbourne victory

Tuy nhiên, điều quan trọng, không ai có thể phủ nhận Van Gaal là một trong những HLV xuất sắc nhất thế giới bóng đá và có tài quản trị nhân sự bậc thầy.
Họ biết rằng, một HLV như Van Gaal không thể thành công tại Barcelona, cây bút Chris Jones của Telegraph mở đầu. Thế nhưng, ông vẫn quyết định đặt bút ký hợp đồng với nhà cầm quân 65 tuổi sau nhiều lần liên hệ.
Khi ấy, ông ấy (Van Gaal) là một kẻ nói dối. Đó không phải phong cách của ông ấy, cây bút Jones nhấn mạnh.
Ông ấy là mẫu người bảo toàn sự trung thành của các cầu thủ. Ông ấy không biết họ có thể chơi bóng được bao lâu và sẽ không bao giờ giành được danh hiệu nào. Tuy nhiên, ông ấy luôn đặt niềm tin ở họ. Trong những ngày đầu tiên, ông ấy không có nhiều thông tin về Barca vì ông ấy không phải một nhà quản lý bóng đá, một HLV, mà chỉ là một cầu thủ, cây bút Jones kết luận.
Van Gaal có thể giúp M.U vô địch Ngoại hạng Anh. Ảnh: Getty Images.
Van Gaal không có sự bảo thủ
Sau những lần khai quật tài năng của các cầu thủ trẻ trong màu áo Ajax, Barcelona, Bayern và đội tuyển Hà Lan, Van Gaal đã mang về cho Ajax Amsterdam nhiều danh hiệu. Từ đó, ông trở thành người đàn ông quyền lực nhất ở Hà Lan và có ảnh hưởng lớn đến bóng đá Hà Lan.
Van Gaal đã biến Amsterdam từ một đội bóng hạng trung trở thành tên tuổi lớn của bóng đá châu Âu. Ông giúp Ajax giành 6 chức vô địch Hà Lan liên tiếp từ năm 1971 đến năm 1980.
Thành quả cho điều này là Ajax giành cú ăn ba năm 1989. Sau đó, đội bóng Hà Lan trở thành CLB đầu tiên vô địch 3 lần giải quốc nội ở các năm 1992, 1993, 1994 và 2 lần vô địch giải quốc nội tại các năm 1996, 1997.
Khi còn là cầu thủ, Van Gaal từng trải qua rất nhiều CLB. Ông từng dẫn dắt Ajax, Barcelona và

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *