kết quả bóng đá mobi

kết quả bóng đá mobi

Theo đó, các trận đấu trong khuôn khổ các giải vô địch quốc gia châu Âu sẽ được trực tiếp trên kênh Bongro24h với các tên gọi Premier League, Premier League Football, Premier League Football và Premier League Football (tên đầy đủ là giải ngoại hạng bóng đá Anh).
Đây cũng là lần đầu tiên giải đấu bóng đá ngoại hạng Anh sẽ được tường thuật trực tiếp trên nền các hình ảnh kỹ thuật số.
Cũng như World Cup 2014, World Cup năm nay sẽ không có khán giả vào sân. Thay vào đó, các trận đấu được phát sóng bởi các kênh truyền hình trả tiền tại Anh và Mỹ, các chương trình của Sky cũng sẽ phát trực tuyến trên các nền tảng mạng xã hội.
World Cup năm nay sẽ là lần đầu tiên trong một chu kỳ kéo dài 12 năm mà không có khán giả trên các SVĐ.
Theo kế hoạch, các trận đấu sẽ được phát sóng tại Anh vào ngày 12/6 và tại Mỹ ngày 14/6, các trận đấu còn lại được phát trực tiếp bởi Sky Sports ngày 13/6.
Các fan hâm mộ ở Việt Nam cũng sẽ có thể theo dõi các trận đấu này tại các kênh truyền hình trả tiền, theo đúng kế hoạch.
Bên cạnh đó, người hâm mộ bóng đá còn có thể theo dõi giải Ngoại hạng Anh trên nền tảng internet thông qua ứng dụng miễn phí có tên là Bóng đá TV (K+PC).
Với ứng dụng này, các kênh truyền hình tại Anh sẽ cung cấp các trận đấu của giải Ngoại hạng Anh với chất lượng cao nhất có thể, kèm bình luận tiếng Việt và tiếng Anh. Các trận đấu trực tuyến tại Anh sẽ phát sóng từ các trang web của các nhà tài trợ giải đấu cũng như của hãng sản xuất thiết bị.
Người dùng cũng sẽ được cung cấp các thông tin và kết quả trận đấu một cách nhanh chóng, thuận tiện nhất có thể.
Được biết, đây là lần đầu tiên giải Ngoại hạng Anh được phát sóng trực tiếp trên các kênh truyền hình trả tiền ở Việt Nam, giúp người hâm mộ trên khắp Việt Nam có thể thưởng thức các trận đấu bóng đá tại Anh.
Trong khi đó, giải VĐQG Pháp (Ligue 1) sẽ là giải VĐQG đầu tiên ở châu Phi được tường thuật trực tiếp trên các trang tin tức và mạng xã hội.
Trong khi đó, giải VĐQG Đức (Bundesliga) cùng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *