kết quả bóng đá mu chelsea

kết quả bóng đá mu chelsea

Tuy nhiên, điều đáng nói ở đây không phải là sự xuất hiện trong bộ phim tài liệu FIFA World Cup 2014 với sự góp mặt của cựu tiền vệ huyền thoại người Pháp, Zinedine Zidane, hay những cuộc đấu võ mà FIFA tổ chức, mà là cách mà FIFA đang xây dựng nên một xã hội bóng đá với mô hình công nghiệp hóa.
Theo đó, FIFA muốn thay đổi hình ảnh của mình bằng cách mở ra thế giới bóng đá – theo cách giải thích của chủ tịch Sepp Blatter.
Và người ta đã có thể thấy một phần cuộc sống của thế giới bóng đá, khi những cầu thủ xuất hiện trong bộ phim tài liệu FIFA World Cup 2014 đã nói thay cho tất cả những suy nghĩ của người hâm mộ, những nhà quản lý bóng đá.
Cụ thể, FIFA đã đưa ra một tuyên bố chính thức về việc tổ chức này có thể sẽ có một cuộc họp với UEFA vào tháng Chín để bàn về cách xây dựng xã hội bóng đá, và tất nhiên, trong đó có việc xây dựng xã hội bóng đá với các nhà quản lý bóng đá khác.
Chúng tôi sẽ cùng làm việc về cách thức mà FIFA có thể đóng góp để xây dựng nên một xã hội bóng đá toàn cầu – chúng tôi muốn có sự tham gia của tất cả những ai liên quan đến bóng đá và các nhà quản lý bóng đá, FIFA cho biết.
Cũng giống như FIFA, LĐBĐ châu Âu cũng đang có những bước đi đầu tiên hướng đến việc xây dựng xã hội bóng đá khi có sự tham gia của những con người của bóng đá.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *