kết quả bóng đá mu và liverpool

kết quả bóng đá mu và liverpool

Các thành viên của Ủy ban Olympic Việt Nam và CLB HAGL đã có mặt tại khách sạn Melia để tiếp tục các hoạt động của Olympic Việt Nam. Sáng nay, Trưởng đoàn Dương Vũ Lâm và HLV trưởng Miura đã có mặt tại Hà Nội để cùng đoàn Olympic Việt Nam tiến hành những buổi tập cuối cùng chuẩn bị cho ASIAD 17.
Vào lúc 10h25 sáng nay, các cầu thủ Olympic Việt Nam đã tới thăm và tặng quà nhà tài trợ, các học viên của Học viện HAGL-Arsenal JMG. Trưởng đoàn Dương Vũ Lâm và HLV trưởng Miura đã xuống sân để gặp gỡ các cầu thủ.
Trưởng đoàn Dương Vũ Lâm cùng các thành viên của Ủy ban Olympic Việt Nam và HAGL đã có mặt tại khách sạn. Trưởng đoàn Dương Vũ Lâm cùng các học trò tặng quà lưu niệm cho nhà tài trợ, các học viên của Học viện HAGL-Arsenal JMG.
Các cầu thủ Olympic Việt Nam đã có buổi tham quan rất ý nghĩa tới nhà tài trợ, các học viên của Học viện HAGL-Arsenal JMG.
Buổi chiều, Trưởng đoàn Dương Vũ Lâm cùng các cầu thủ Olympic Việt Nam đã tham gia họp kỹ thuật trước khi có buổi tập mở vào 18h cùng ngày.
Ngày mai, 21/9, Olympic Việt Nam sẽ có buổi tập mở tại sân Trung tâm đào tạo trẻ VFF. HLV Miura sẽ chia 23 cầu thủ thành từng nhóm, sau đó các cầu thủ sẽ tập với máy để HLV thực hiện các giáo án tập chiến thuật.
Trưởng đoàn Dương Vũ Lâm trò chuyện với các cầu thủ
Buổi tập mở sẽ bắt đầu từ 15h00
Toàn cảnh khách sạn của CLB HAGL
Trưởng đoàn Dương Vũ Lâm cùng các thành viên của Ủy ban Olympic Việt Nam và HAGL đã có mặt tại khách sạn Melia để tiếp tục các hoạt động của Olympic Việt Nam. Sáng nay, Trưởng đoàn Dương Vũ Lâm và HLV trưởng Miura đã có mặt tại Hà Nội để cùng đoàn Olympic Việt Nam tiến hành những buổi tập cuối cùng chuẩn bị cho ASIAD 17.
Vào lúc 10h25 sáng nay, các cầu thủ Olympic Việt Nam đã tới thăm và tặng quà nhà tài trợ, các học viên của Học viện HAGL-Arsenal JMG. Trưởng đoàn Dương Vũ Lâm và HLV trưởng Miura đã xuống sân để gặp gỡ các cầu thủ. Trưởng đoàn Dương Vũ Lâm cùng các thành viên của Ủy ban Olympic Việt Nam và HAGL đã xuống sân để gặp gỡ các cầu thủ. Trưởng đoàn Dương Vũ Lâm cùng các thành

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *